Altcoin này được thiết lập để bùng nổ trong thời gian tới

Ziliqa (ZIL) đã di chuyển lên trên cả hai mức kháng cự mạnh và đang tiến gần đến mức cao nhất của Tháng Chín. Do không có lực cản trên cao, nên nó có khả năng tăng đáng kể.

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ZIL đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần vào ngày 1 tháng 10. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là một sự đột phá sẽ xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Ban đầu, token đã vật lộn để di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 0,102 (biểu tượng màu đỏ). Tuy nhiên, sau lần bị từ chối ban đầu, ZIL đã thành công vào ngày 25 tháng 10.

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 0,13, được tạo bởi mức cao nhất của Tháng Chín.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. MACD nằm trong vùng dương và đang tăng. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn nhanh hơn xu hướng dài hạn.

RSI đã di chuyển lên trên 50. Điều này thường xảy ra khi giá bắt đầu các chuyển động đi lên. Lần trước nó xảy ra là vào ngày 24 tháng 7 (vòng tròn màu xanh lá cây), khi giá bắt đầu xu hướng tăng.

altcoin-nay

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader @Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ ZIL, cho biết rằng token đã bật lên từ mức Fib thoái lui 0,618. Kể từ khi tweet, token đã tăng cao hơn và bứt phá lên trên vùng kháng cự được nêu ở trên.

Xem thêm:  Tại sao các tổ chức đột nhiên quan tâm đến Bitcoin

altcoin-nay

Nguồn: Twitter

Phong trào ZIL trong tương lai

Thật vậy, dường như có rất ít ngưỡng kháng cự trên mức giá hiện tại.

Mức kháng cự đầu tiên là $ 0,178. Tuy nhiên, đây chỉ là mức kháng cự Fib, tương ứng với mức Fib thoái lui 0,618. Nó không phải là vùng cản ngang.

Vùng kháng cự ngang gần nhất là $ 0,235.

altcoin-nay

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy rằng ZIL đang ở trong sóng ba của một xung động tăng giá (màu cam). Sóng ba thường sắc nét nhất và dài nhất.

Do đó, tốc độ tăng có thể sớm tăng tốc.

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ZIL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto