Altcoin này đang vượt trội hơn Bitcoin với mức tăng 82%

Một dự án altcoin nhằm hợp nhất công nghệ blockchain và mạng không dây đang trong giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng, vượt xa Bitcoin (BTC) và các altcoin nói chung.

Helium (HNT) đi từ mức thấp $ 29,6 vào thứ Năm tuần trước lên $ 54,05 chỉ trong bảy ngày, đánh dấu mức tăng 82%. Token hiện là tài sản tiền điện tử lớn thứ 43 trên thị trường, với vốn hóa thị trường 5 tỷ đô la.

Nguồn: TradingView

Helium nhằm mục đích xây dựng một mạng không dây toàn cầu và phi tập trung hoàn toàn được hỗ trợ bởi công nghệ nguồn mở.

Nền tảng này được thiết kế để cho phép mọi người và tổ chức vận hành các điểm truy cập WiFi và kiếm phần thưởng HNT trong việc cung cấp năng lượng cho mạng.

Cuộc biểu tình của HNT diễn ra khi nền tảng này hoàn thành cuộc bỏ phiếu quản trị on-chain đầu tiên, từ đó, chủ sở hữu token có thể góp phần định hình tương lai của dự án.

Lợi nhuận mà HNT có được cũng theo sau một thông báo từ DISH Network vào cuối tháng trước nêu chi tiết về mối quan hệ hợp tác mới với Helium. Gã khổng lồ dịch vụ internet cho biết họ sẽ là nhà mạng lớn đầu tiên sử dụng mô hình khuyến khích dựa trên blockchain của Helium và cho phép khách hàng cài đặt các điểm phát sóng 5G của riêng họ.

Xem thêm:  Chiến lược gia UBS cảnh báo tiền điện tử có thể về 0

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl