Altcoin này đang nhấp nháy “cơ hội cả đời”, theo Top nhà phân tích

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết đã xuất hiện “cơ hội cả đời” đối với một loại tài sản kỹ thuật số.

Van de Poppe nói rằng mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK) là đang mang đến cơ hội lớn trong phạm vi giá $ 6 – $ 8.

LINK đang giao dịch ở mức $ 7,66 tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp thứ 23 theo vốn hóa thị trường tăng 6% trong 24 giờ qua nhưng giảm gần 3% trong tuần qua. LINK cũng vẫn giảm hơn 85% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 52,7, mà nó đạt được vào tháng 5 năm 2021.

Van de Poppe cũng dự đoán rằng nhiều altcoin có thể sớm bùng phát, tùy thuộc vào chuyển động giá của Bitcoin.

“XRP đã bùng phát mạnh mẽ. Vấn đề là, nếu Bitcoin hợp nhất và quay trở lại trên mức $ 20.000, có lẽ đã đến lúc nhiều altcoin thực hiện những đột phá lớn.”

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 19.032 vào thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu theo vốn hóa thị trường giảm gần 2% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, các nhà phân tích tiền điện tử khác không đồng ý với Van de Poppe. Nhà phân tích Capo nói rằng anh ấy nghĩ BTC sẽ “pump giả” đến phạm vi $ 20.300 – 20.600, sau đó giảm xuống mức thấp mới từ $ 14.000 – 16.000.

Xem thêm:  Mike Novogratz thắng 0,5 Bitcoin khi đặt cược vào cuộc bầu cử Mỹ và sau đó cho đi tất cả

Nguồn: CryptoCapo_/ Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl