Altcoin này đang mang lại cơ hội cả đời cho nhà đầu tư

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đang nhắc lại niềm tin của mình rằng giá hiện tại của Chainlink (LINK) là một cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư.

“Cho đến nay, rất tốt cho Chainlink. Mức giá từ $ 6-8 vẫn là cơ hội cả đời”.

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter

LINK đang giao dịch ở mức $ 7,81 tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp thứ 22 theo vốn hóa thị trường tăng 2% trong 24 giờ qua. LINK đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 52,7 vào tháng 5 năm 2021.

Van de Poppe cũng đang dự báo về một đợt phục hồi trong quý 4 cho Bitcoin.

“Đã đến lúc DXY (chỉ số đô la Mỹ) phục hồi nhẹ và thị trường tiền điện tử điều chỉnh. Nhưng, quan trọng hơn, tôi dự đoán dữ liệu thất nghiệp sẽ tồi tệ vào thứ Sáu. Cuộc biểu tình cứu trợ vào quý 4 đang đến với Bitcoin.”

Van de Poppe gợi ý rằng các thị trường đang phản ứng tích cực với những tác động mà việc tăng lãi suất của Hoa Kỳ đang gây ra đối với dữ liệu thất nghiệp và cơ hội việc làm.

“Chậm nhưng chắc, nền kinh tế Mỹ theo sau phần còn lại của thế giới. Việc làm đang bị thiếu trầm trọng trong 15 năm qua. ISM PMI – chỉ số của nhà quản lý mua hàng – ghi nhận con số tồi tệ nhất kể từ tháng 6 năm 2020. Thị trường phản ứng tích cực, vì Vàng và Bạc đang tăng giá. Bitcoin sắp đột phá lớn.”

Xem thêm:  10 nhân vật phản diện tai tiếng nhất năm 2021 trong không gian tiền điện tử

Nhà giao dịch dự báo Bitcoin hợp nhất quanh $ 19.600 và tăng lên mức kháng cự tiếp theo là $ 22.400.

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter 

Theo dõi kênh Tiktok của BlogDeFi tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Theo Cryptoslate