Altcoin này đã sẵn sàng cho động thái Parabol sau khi tăng gần gấp đôi trong hai tuần, theo KOL Pentoshi

Một nhà phân tích nổi tiếng đang theo dõi chặt chẽ một altcoin mà anh cho rằng đã chín muồi để di chuyển theo đường parabol ngay cả sau khi tăng gấp đôi giá trị của nó trong hai tuần.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Pentoshi, nói với 285.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy đang tăng giá trên REN, một nền tảng hỗ trợ giao dịch giữa các blockchain khác nhau. Theo Pentoshi, REN đang có dấu hiệu sức mạnh trong cả cặp USD và BTC.

“Đã chờ đợi sự thoái lui này trong vài ngày qua. Cuối cùng cũng chờ được. Cấu trúc thị trường là tăng giá.

Hình thành parabol LTF/HTF (khung thời gian thấp/khung thời gian cao). Tạo ra các đáy cao hơn và đỉnh cao hơn. Xây dựng động lực. Hiện tại, nhắm mục tiêu tới $ 1,34 trên cặp USD”.

CoinGecko cho thấy REN đã kích hoạt một đợt di chuyển lớn từ $ 0,64 vào ngày 13 tháng 9 lên $ 1,17 vào ngày 27 tháng 9, đánh dấu mức tăng 82% chỉ trong hai tuần.

altcoin-parabol

Nguồn: Pentoshi/Twitter

altcoin-parabol

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Một đồng coin khác nằm trong tầm ngắm của nhà phân tích là Cosmos (ATOM), một dự án được mệnh danh là “internet của blockchain”. Theo Pentoshi, Cosmos có vẻ mạnh mẽ trong cặp Bitcoin (ATOM/BTC) sau khi vượt qua một vùng kháng cự quan trọng ở mức 0,0007 BTC ($ 29,54).

“Cập nhật ATOM:

Xem thêm:  Michaël van de Poppe dự đoán một quý 4 bùng nổ cho BTC, ETH và 3 altcoin, theo dõi quỹ đạo của ADA và SOL

Bứt phá ngưỡng kháng cự nhiều năm và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Bầu trời quang đãng ở phía trước”.

altcoin-parabol

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Đối với ATOM/USD, Pentoshi tin rằng cặp tiền này hiện đã sẵn sàng để in mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi lật mức quan trọng ở $ 33 làm hỗ trợ.

“Vì việc khám phá giá đang bắt đầu nên khó nói hơn. Nhưng tôi nghĩ ATOM sẽ tăng lên $ 68- $ 70 trong những tuần tới [Fibonacci mở rộng]”.

altcoin-parabol

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Bạn có thể xem giá REN và ATOM ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl