Altcoin này có thể tăng 100% trong tháng 7

Giá TROY đã tạo ra mô hình đảo chiều tăng giá trong vùng hỗ trợ, cho thấy nó có khả năng sẽ tăng trở lại mức cao gần đây.

Trader nổi tiếng TheEuroSniper đã phác thảo biểu đồ TROY, trong đó phạm vi ngắn hạn được tìm thấy trong khoảng 30-47 satoshi. Ông tin rằng một mức đóng cửa hàng ngày trên mức kháng cự của phạm vi sẽ giúp giá tăng lên 75 satoshi, cao hơn 100% so với mức giá hiện tại.

altcoin-nay

Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2020, giá TROY đã tạo ra một đáy đôi ở mức 25 satoshi. Nó đã đi theo mô hình đảo chiều này và tạo ra cây nến có khối lượng giao dịch lớn vào ngày 25 tháng 5, đạt mức cao 49 satoshi.

altcoin-nay

Phong trào này xác nhận khu vực 49 satoshi làm kháng cự. Giá đã kiểm tra lại khu vực này vào ngày 20 tháng 6, tạo ra một đỉnh đôi và đã giảm xuống kể từ đó.

Tại thời điểm viết, giá được giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ 34 satoshi, cũng là nơi mà đường MA 100 ngày đang lưu trú.

Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều và chỉ số RSI hàng ngày đang nằm dưới mức 50, vì vậy chúng tôi không chắc chắn rằng TROY sẽ bật lên từ mức hiện tại. Tuy nhiên, nếu giá bật lên từ mức hiện tại và phá vỡ lên trên vùng kháng cự mức 49 satoshi, thì nó có khả năng tăng lên mức 75 satoshi, mục tiêu được nêu ra trong tweet.

Xem thêm:  Thị trường bò Bitcoin có thể kéo Kusama (KSM), Decred (DCR) và Qtum cao hơn

Trong ngắn hạn, TROY đã tạo ra một đáy đôi, được kết hợp với phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Đây là một dấu hiệu tăng giá cho thấy giá sẽ tăng lên. Hơn nữa, đã có sự tăng vọt của khối lượng trong cây nến tăng gần đây nhất, điều này đang hỗ trợ cho sự tiếp tục di chuyển lên.

altcoin-nay

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức 41 satoshi, mức Fib 0,5 của toàn bộ mức giảm trước đó. Nếu giá thành công trong việc di chuyển lên trên nó, thì nó có thể hướng đến vùng kháng cự của phạm vi ở mức 49 satoshi.

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi không thể tự tin để tuyên bố rằng giá sẽ vượt qua được khu vực này.