Altcoin này có thể là token DeFi được định giá thấp nhất, theo Mike Jenkins từ Coin Bureau

KOL tiền điện tử Mike Jenkins từ Coin Bureau cho biết, altcoin này đang giao dịch dưới giá trị hợp lý của nó so với các tài sản tiền điện tử khác trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong video gần đây của Coin Bureau, trader Jenkins cho biết Ren hiện là một trong những “loại tiền điện tử được đánh giá thấp và định giá thấp nhất trên thị trường” mặc dù giao thức của nó hiện đang ở “vị trí hoàn hảo để trở thành layer tương tác của không gian tiền điện tử”.

Ren (REN) là một token Ethereum hỗ trợ giao thức mở của Ren để chuyển tiền điện tử giữa các blockchains với mục đích đưa các tài sản phổ biến như Bitcoin và Zcash vào các blockchain bao gồm Ethereum, giúp các tài sản này có thể tham gia vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung đa chuỗi.

“Ren là một trong số ít các dự án tiền điện tử đang giải quyết trực tiếp vấn đề về khả năng tương tác. Vốn hóa thị trường của token wrapped Bitcoin của Ren trên Ethereum (renBTC) đã tăng lên hơn 1 tỷ đô la trong vài tháng qua. Và giao thức Ren đã mở rộng để hỗ trợ các chuỗi khác như Solana (SOL), Dogecoin (DOGE)”.

KOL tiền điện tử chia sẻ những phát triển mới nhất trong hệ sinh thái của Ren:

“Vào tháng 10, token Ren đã được niêm yết trên Coinbase. Vào tháng 11, Ren đã công bố bản nâng cấp Multichain của họ, điều này báo trước cho sự hỗ trợ cho Digibyte, Dogecoin, Filecoin và Terra. Vào tháng 2, Ren chính thức tích hợp Binance Smart Chain. Họ cũng đã trở thành một phần của nghiên cứu Alameda và sẽ làm việc để đưa các wrapped token vào chuỗi khối Solana ”, ông nói,

Xem thêm:  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, nhưng BNB đang bị định giá thấp

Ông nói thêm rằng Ren đang tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho nhiều hệ sinh thái blockchain hơn và đang được niêm yết trên một sàn giao dịch lớn.

Tiếp theo trong video, nhà giáo dục tiền điện tử phân tích giá của Ren trong những tháng gần đây:

“Vào giữa tháng 2, REN đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1 đô la rưỡi, một mức tăng gấp 10 lần. Điều này có thể được thúc đẩy bởi thông báo rằng Ren đã chính thức bổ sung hỗ trợ cho Binance Smart Chain”.

altcoin-nay-co-the-la-token-defi-duoc-dinh-gia-thap-nhat-theo-mike-jenkins-tu-coin-bureau

Bởi vì trường hợp sử dụng duy nhất của REN là một liên kết cho Darknodes, giá trị của nó có tương quan cao với TVL trong RenVM, giá trị này ngày càng tăng dần theo thời gian.

altcoin-nay-co-the-la-token-defi-duoc-dinh-gia-thap-nhat-theo-mike-jenkins-tu-coin-bureau

Bất chấp quan điểm lạc quan của KOL về tiền điện tử này, ông ấy nhấn mạnh rằng mối quan tâm lớn nhất của ông ấy với tài sản là thiếu sự phân quyền.

“Mặc dù RenVM có gần 1800 Darknodes, chúng thực sự không có nhiều quyền lực trên mạng. Hầu hết mọi thứ về RenVM đều được điều khiển bởi Greycore, một bộ 13 Darknodes do đội Ren điều hành ”.

Tuy nhiên, ông ấy cũng lưu ý rằng đội Ren đã có kế hoạch phân cấp RenVM từ lâu.

HL

Theo AZCoin News