Altcoin này có khả năng vượt xa phần còn lại trong chu kỳ tăng giá tiếp theo

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal cho biết một đối thủ Ethereum có khả năng vượt xa phần còn lại của thị trường tiền điện tử trong chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Nhà sáng lập Real Vision nói rằng mặc dù blockchain Solana đã gặp các vấn đề kỹ thuật cho đến nay, nhưng điều đó không thể phủ nhận hoạt động on-chain và tăng trưởng mạng của nó

“Tôi thích Solana. Vâng, tôi hiểu nó vẫn tiếp tục gặp thách thức. Tôi cũng hiểu rằng mọi người đều biết điều đó vì vậy không có lợi thế thông tin nào trong đó. Do đó, nếu nó sống sót sau khi gặp sự cố, là một trong những giao thức tiền điện tử lớn nhất và có nhiều hoạt động hơn bất kỳ chain nào khác ngoài Ethereum, thì khả năng Solana tham gia tốt vào chu kỳ tiếp theo là rất cao.

Vì vậy, tôi thích Solana.”

Pal nói rằng hầu hết các loại tài sản được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trong bảng cân đối kế toán của các ngân hàng trung ương và khi mở rộng, chúng có xu hướng làm giảm giá trị của các loại tiền tệ fiat.

Chuyên gia vĩ mô nói rằng các lĩnh vực duy nhất thường hoạt động tốt hơn sự suy giảm tiền tệ trong điều kiện thực là tiền điện tử và cổ phiếu công nghệ, đó là lý do tại sao ông vẫn tăng giá dài hạn đối với tài sản kỹ thuật số.

Xem thêm:  Binance tích hợp mainnet Arbitrum One là một cú hích cần thiết nhưng…

“Điều thực sự thú vị là khi bạn chia mọi thứ theo bảng cân đối của ngân hàng trung ương, bạn có biết thứ gì có thể làm tốt hơn sự suy giảm của tiền tệ fiat không? Chỉ có hai thứ trên thế giới: tiền điện tử – Bitcoin và Ethereum – và cổ phiếu công nghệ, bởi vì chúng đều là xu hướng trường kỳ trong công nghệ”.

Theo dõi kênh Tiktok của BlogDeFi tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Theo Dailyhodl