Altcoin mới trên Polkadot có tương lai đầy hứa hẹn, theo Coin Bureau

Theo người dẫn chương trình kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau, một loại tiền điện tử mới tương thích với Ethereum được xây dựng trên Polkadot sẽ có “tương lai đầy hứa hẹn”.

Trong một video mới, Guy nói rằng anh đang quan sát Moonbeam (GLMR), một trong những parachain hoạt động đầy đủ đầu tiên trên Polkadot.

Nhà phân tích lưu ý cách PureStake, công ty phát triển Moonbeam, đang phân bổ nguồn lực để triển khai tích hợp on-chain, xây dựng quan hệ đối tác và thêm các chương trình tiền thưởng.

“Trong số các hoạt động triển khai và tích hợp hệ sinh thái này có vô số dự án DeFi, GameFi và NFT, có nghĩa là PureStake có thể đang để mắt đến tiềm năng xây dựng thị trường NFT phục vụ Moonbeam của riêng mình hoặc có thể thậm chí là một giao thức GameFi”.

Bất chấp tiềm năng của Moonbeam, Guy nhận định parachain này phải đối mặt với một số thách thức trong quá trình phát triển.

“Bên ngoài hệ sinh thái Polkadot, Moonbeam không phải là dự án duy nhất cung cấp khả năng tương thích EVM và các giải pháp chuỗi chéo. Do đó, có sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Trong rất nhiều giao thức cạnh tranh, một số giao thức được người dùng chấp nhận nhiều hơn và cũng có không ít DApp (ứng dụng phi tập trung) được triển khai.

Bạn cũng phải tự hỏi mọi người háo hức như thế nào khi triển khai DApp dựa vào Ethereum trên mạng Polkadot? Có vẻ như hệ sinh thái Polkadot ít thu hút được sự chú ý cho đến nay.

Các nhà phát triển Ethereum dường như có ý định xây dựng trên các layer 2 của mạng như Arbitrum hoặc Optimism hoặc trên layer 1 thay thế như Avalanche hoặc Fantom. Cuối cùng, giống phần lớn các mạng blockchain mới và đang nổi, tương lai và thành công tổng thể của họ sẽ thực sự phụ thuộc vào số lượng chấp nhận đạt được”.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 16 tháng 10

Nhà phân tích đưa ra triển vọng dài hạn tích cực cho Moonbeam, trích dẫn các tính năng mà anh nói rằng có thể giải quyết một số vấn đề hiện tại của blockchain, bao gồm cả những vấn đề cản trở việc áp dụng hàng loạt và các trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

“Tôi nhìn thấy một tương lai đầy hứa hẹn cho Moonbeam. Bởi vì nó có thể cho phép tạo ra các kiến trúc blockchain thực sự năng động và linh hoạt.

Hơn nữa, vì Moonbeam là một parachain trên Polkadot, nó cũng phù hợp với ý tưởng các blockchain trong tương lai phải thực hiện nhiều chức năng chuyên biệt khác nhau và về bản chất phải sở hữu nhiều khả năng”.

Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl