Altcoin Index, DeFi Index và CRYPTOCAP đang cho thấy các dấu hiệu của sức mạnh

Altcoin Index (ALTPERP) đã bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn là $ 2.815.

DeFi Index (DEFIPERP) đã tạo ra mô hình hai đáy và bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần sau đó.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (CRYPTOCAP) đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần và đang cố gắng di chuyển trên vùng kháng cự ngang 1,74 nghìn tỷ đô la.

 Altcoin Index

ALTPERP đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 6.965 vào ngày 12 tháng 5. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 2.462, làm như vậy vào ngày 22 tháng 6.

Mức thấp nhất được tạo ra bên trong mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 2.815, đây cũng là vùng hỗ trợ ngang.

ALTPERP tăng gấp ba lần trên mức này, tạo ra các bấc dài bên dưới mỗi lần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross. Hơn nữa, MACD đang giảm và gần cắt xuống vùng âm.

Vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 1.690.

CRYPTOCAP-altcoin-index

Biểu đồ ALTPERP hàng tuần Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy ALTPERP đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và xác nhận nó là mức kháng cự sau đó (biểu tượng màu đỏ).

Nó cũng tạo ra mô hình hai đỉnh gần $ 3.600, được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong cả RSI và MACD.

Do đó, việc giảm về vùng hỗ trợ $ 3.090 dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Nó cũng sẽ trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5.

Biểu đồ ALTPERP khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

DeFi Index

Vào ngày 22 tháng 6 và 20 tháng 7, DeFi Index đã tạo ra mô hình hai đáy. Mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong các chỉ báo MACD, RSI và Stochastic oscillator.

Nó đã bắt đầu tăng lên sau đó và bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần.

Nó đã tăng lên kể từ đó và đạt mức cao nhất là $ 1.948 cho đến nay, làm như vậy vào ngày 4 tháng 8.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn đang tăng. MACD gần cắt vào vùng dương, chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên 70 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

Xem thêm:  Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) có thể giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới

CRYPTOCAP-altcoin-index

Biểu đồ DEFIPERP hàng ngày Nguồn: TradingView

Hợp lưu chính của các mức kháng cự là từ $ 2.134 đến $ 2.242. Vùng này được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib 1,61 của sóng A, vùng kháng cựu ngang và mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 (màu trắng) khi đo toàn bộ chuyển động đi xuống từ mức cao nhất mọi thời đại.

CRYPTOCAP-altcoin-index

Biểu đồ DEFIPERP khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Tổng vốn hóa thị trường

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử đạt mức thấp là 1.127 nghìn tỷ đô la vào ngày 22 tháng 6. Sau khi tăng, nó đã quay trở lại gần mức này vào ngày 20 tháng 7, tạo ra mô hình hai đáy. Mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong MACD và RSI.

TOTALCAP đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần vào ngày 23 tháng 7. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao 1,69 nghìn tỷ đô la, làm như vậy vào ngày 1 tháng 8.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là tăng. MACD đã cắt vào vùng dương, chỉ báo Stochastic oscilltor đã tạo ra một bullish cross và chỉ báo RSI đã di chuyển trên 50.

Tuy nhiên, có một ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 1,74 nghìn tỷ đô la. Cho đến khi TOTALCAP bứt phá lên trên mức này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Ngược lại, vùng hỗ trợ gần nhất là $ 1,43 nghìn tỷ.

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá các altcoin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto