Altcoin có thể tăng 80-150% nếu Bitcoin đạt được mục tiêu này, theo Top nhà phân tích

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho rằng Ethereum và các altcoin khác sẽ bùng nổ nếu sự phục hồi của Bitcoin được tiếp tục.

Van de Poppe nói rằng BTC cần tạo một đáy mới cao hơn để truyền năng lượng cho phần còn lại của không gian tiền điện tử.

“Nếu chúng ta nhìn vào hành động giá của Bitcoin, chúng ta có thể thấy rõ rằng Bitcoin đang được giữ vững trên [$ 31.000].

Nếu điều đó được duy trì và thị trường tạo một đáy cao hơn ở đây, tôi nghĩ rằng Bitcoin đã chạm đáy cục bộ [và] nó sẽ kiểm tra lại [$ 40.000]. Điều này sẽ khiến các altcoin tăng khoảng 80-150% từ đây”.

altcoin-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD hàng giờ Nguồn: TradingView

Nhà phân tích cho rằng nếu Ethereum (ETH) tạo ra một đáy mới cao hơn, nó có khả năng sẽ tăng lên $ 2.100, cao hơn tới $ 2.400 và sau đó lên $ 2.900.

“Bạn nên nhận ra rằng hiện tại tâm lý là cực kỳ giảm giá, nhưng mọi người đều quan tâm đến Ethereum ở mức [$ 3.500].

Hiện Ethereum đã giảm 55% so với đỉnh, thậm chí có thể là 60% và bạn đang chờ đợi cơ hội để mua nó với giá [$ 1.000] hoặc [$ 1.400], điều này hoàn toàn ổn, nhưng tại sao bạn không xem xét mở một vị thế mua ở giai đoạn này, khi nào thị trường giảm nhiều hơn và khi nào nó chạm đáy?”

Xem thêm:  Fantom (FTM) đạt mức ATH mới – Phân tích các đồng coin nổi bật

altcoin-bitcoin

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH đang giao dịch ở mức $ 2.064,29 tại thời điểm viết bài sau khi chạm mức thấp nhất là $ 1.734,47 vào đầu tuần này, theo CoinGecko.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl