Altcoin có mức vốn hóa nhỏ này đang bị định giá rất thấp trên thị trường chuẩn bị bùng nổ

Nhà phân tích tiền điện tử Coin Bureau đang tiết lộ đồng coin mà anh cho rằng có thể là tài sản bị định giá thấp nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trong một video mới, người dẫn chương trình có biệt danh là Guy nói với 539.000 người đăng ký mình về việc để mắt đến giao thức sharding ONE, tài sản gốc của Harmony.

Harmony là một blockchain phân mảnh, tương thích với hợp đồng thông minh, có thể tương tác hoàn toàn với hệ sinh thái Ethereum. Nó được thành lập vào năm 2018 bởi Tiến sĩ Stephen Tse và một team các cựu chiến binh của Thung lũng Silicon. Binance Labs đã đầu tư 5,5 triệu đô la vào dự án.

Harmony được lấy cảm hứng từ các blockchain dựa trên hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH), Cardano (ADA) và sử dụng các cấu trúc khuyến khích kinh tế tương tự như sự bão hòa pool stake của Cardano.

Nhưng Guy lưu ý rằng, dự án đã dựa vào công nghệ của riêng mình để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng gây khó khăn cho các mạng hợp đồng thông minh.

“Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử, blockchain của Harmony không phải là một nhánh của blockchain tiền điện tử phổ biến khác, cũng không được xây dựng bằng cách sử dụng bộ công cụ dành cho nhà phát triển blockchain chung như Cosmo SDK. Harmony được xây dựng ngay từ đầu để giải quyết đúng đắn các vấn đề về khả năng mở rộng, bảo mật, phân quyền và cả quyền riêng tư mà Stephen từng gọi là ‘bộ ba thứ tư’”.

Coin Bureau cho biết thêm rằng, để tung ra càng nhiều trình xác thực nhất có thể, Harmony đã tạo ra một rào cản gia nhập thấp cho bất kỳ ai muốn stake đồng ONE. Harmony chỉ yêu cầu bạn có 10.000 ONE, đồng coin để bắt đầu stake, tại thời điểm viết bài, bạn sẽ mất khoảng 1.100 đô la.

Xem thêm:  Hãy chú ý, Grayscale tăng thêm 18 lần nguồn cung Bitcoin được khai thác trong một ngày

Mặc dù token ONE của Harmony đã tăng mạnh kể từ đầu năm. Coin Bureau tin rằng nó vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển.

Tài sản tiền điện tử có mức vốn hóa thấp này có thể là đồng altcoin được định giá thấp nhất trên thị trường

Biểu đồ giá ONENguồn: Tradingview

“Harmony đã tăng 20 lần kể từ tháng 1, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất mà tôi đã đề cập trong năm nay. Điều tuyệt vời nhất là, dường như vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng do vốn hóa thị trường của ONE hiện ở mức 1 tỷ đô la với 74% nguồn cung đang lưu hành. Nó cũng giúp ích cho việc ONE không có các mức kháng cự từ thị trường tăng trưởng năm 2017 đến 2018.

Harmony đang có những ngày tuyệt vời nhất ở phía trước. Đồng ONE chỉ mới bắt đầu tạo được dấu ấn trong thị trường tiền điện tử. Việc áp dụng, khả năng tương tác, phân quyền và quản trị là những trọng tâm của Harmony vào năm 2021. Tôi có cảm giác rằng họ sẽ thực hiện trên cả bốn điều đó”, trader cho biết.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl