Alpha Homora V2 sẽ được ra mắt trong tháng Một – hợp tác với Cream Finance, SushiSwap, Curve và Balancer – giá token tăng 60%

Alpha Homora V2 sẽ được ra mắt vào tháng Một này. Alpha Homora V2 tích hợp đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sản phẩm Alpha Homora và dự án Alpha Finance Lab nói chung.

Theo thông báo ngày hôm nay, Alpha Finance cho biết Cream Finance, SushiSwap, Curve và Balancer sẽ tham gia Alpha Homora V2 với tư cách là đối tác để mang lại sự phát triển cho Alpha Homora V2 cùng các nền tảng tương ứng của họ và toàn bộ hệ sinh thái DeFi.

“Sự hợp tác này là lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả hai sản phẩm Alpha Homora V2 và Cream V2, vì người dùng Cream V2 nhận được lợi nhuận cao hơn từ việc canh tác năng suất dựa trên Alpha Homora V2. Người dùng Alpha Homora V2 cũng có thể tận dụng nhiều tài sản hơn bằng cách tìm nguồn thanh khoản từ Cream V2 ”. Leo Cheng, Đồng sáng lập Cream Finance cho biết.

Andre Cronje, người sáng lập Yearn Finance đã tweet: “Thật vui khi được làm việc chặt chẽ với nhóm Alpha, rất vui khi thấy hệ sinh thái Yearn Finance được hợp tác với dự án Alpha Finance và sản phẩm Alpha Homora V2. Chứng kiến ​​Alpha, Cream và Sushi tích hợp chặt chẽ đến mức cho phép các hầm chứa khao khát mở rộng và quy mô hơn nữa.”

Sau khi ra mắt Alpha Homora V2, Alpha Finance cũng sẽ triển khai các tiện ích token ALPHA mới trên Alpha Homora V2.

Xem thêm:  Solana liên tục thiết lập mức cao nhất mọi thời mới khi thị trường nhuốm trong màu đỏ

Sau khi tin tức được đưa ra, Alpha Finance (ALPHA) đã tăng giá tới hơn 60% trong 24 giờ qua, và 150% trong 7 ngày, theo Coingecko.

Hòa Thân

Theo AZCoin News