Alien Worlds (TLM) đột phá, nhắm mục tiêu đến mức cao hơn

Alien Worlds (TLM) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 0,26 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Token cũng đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng và có thể đẩy nhanh tốc độ tăng khi nó vượt qua $ 0,315.

TLM thu hồi lại vùng quan trọng

TLM đã tăng lên kể từ ngày 26 tháng 6, khi nó đạt mức thấp nhất là $ 0,066. Ban đầu, nó đã phải vật lộn để di chuyển lên trên vùng $ 0,26, bị từ chối vào ngày 15 tháng 7 và tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, cuối cùng nó đã vượt qua được vào ngày 24 tháng 7. Kể từ đó, giá đã quay trở lại mức này vài lần (biểu tượng màu xanh lá cây), xác nhận nó là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật tương đối trung lập vì MACD nằm trong vùng dương và chỉ báo RSI nằm trên 50, nhưng cả hai đều có xung lượng giảm. Hơn nữa, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross. Do đó, trong khi hành động giá tăng, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy xu hướng rõ ràng.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 0,50. Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5. Trên đó, vùng kháng cự cuối cùng là $ 0,74, được tạo bởi đỉnh đôi trong tháng 4.

Alien-Worlds-dot-pha

Biểu đồ TLM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader @Thebull_crypto đã phác thảo một biểu đồ TLM, cho biết rằng do giá đã phục hồi lại vùng $ 0,26, nên nó có thể tăng lên $ 0,50. Như đã thấy ở trên, khu vực này trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và là mức kháng cự gần nhất nằm trên mức giá hiện tại.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 4

Alien-Worlds-dot-pha

Nguồn: Twitter

Đột phá lên trên tam giác

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn có xu hướng tăng, hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

TLM đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Mặc dù giá vẫn chưa bắt đầu một động thái tăng đáng kể, nhưng mức tăng trên vùng kháng cự nhỏ $ 0,315 có thể là chất xúc tác cho một đợt gia tăng mạnh mẽ.

Alien-Worlds-dot-pha

Biểu đồ TLM/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Tam giác này có thể là sóng B của cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Nếu vậy, hai mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của phong trào đi lên sẽ là mức $ 0,40 và $ 0,50. Chúng sẽ cung cấp cho các sóng A: C với tỷ lệ tương ứng là 1: 0,618 và 1: 1.

Vùng sau cũng sẽ trùng với vùng kháng cự chính được nêu trong phần đầu tiên. Do đó, nó có thể sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nếu TLM đạt đến nó.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất $ 0,255 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Alien-Worlds-dot-pha

Biểu đồ TLM/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto