Airdrop được mong đợi của Flare Network dành cho hodlers XRP có thể sẽ không diễn ra theo kế hoạch

Đợt airdrop rất được mong đợi của Flare Network dành cho những người nắm giữ XRP đang phải đối mặt với thời điểm mang tính quyết định quan trọng ngay trước khi ra mắt.

Flare, công ty có kế hoạch phân phối hàng tỷ token Spark cho hodlers XRP, đang thông báo rằng họ đang xem xét lại đợt airdrop do các vấn đề liên quan đến thuế.

Kế hoạch ban đầu của Flare là gửi cho những hodlers XRP đủ điều kiện 15% số Spark có thể yêu cầu cùng một lúc và số token còn lại hàng tháng, hoàn thành việc phân phối trong tối thiểu 25 tháng và tối đa 34 tháng.

Trong một tuyên bố thông qua một bài đăng trên blog, Flare nói rằng việc phân phối dài hạn hơn có thể trở thành mối lo ngại lớn về thuế.

“Cụ thể, có một mối lo ngại rằng do token Spark trở nên có giá trị sau khi ra mắt mainnet – là phần phân phối dài hạn 3% mỗi tháng, không tính phần ban đầu là 15% – có thể được coi là thu nhập chịu thuế.”

Phản ứng với các tác động về thuế, Flare Networks đã quyết định cung cấp cho hodlers XRP hai lựa chọn. Phương án đầu tiên, được gọi là “Mua qua đốt”, tiếp tục với kế hoạch ban đầu là cung cấp cho mọi người dùng đủ điều kiện 15% số Spark có thể yêu cầu của họ và sau đó phân phối 85% còn lại theo mức 3% hàng tháng. Với lộ trình này, người dùng cũng có tùy chọn đốt một phần token của họ để mua phần phân phối còn lại.

Xem thêm:  Tiền kỹ thuật số của Trung Quốc có thể tác động như thế nào đến các công ty Fintech?

Phương án thứ hai, được gọi là “Tạm dừng phân phối”, là cung cấp cho hodlers XRP đợt airdrop 15% đầu tiên của họ, sau đó đốt tất cả các token còn lại, về cơ bản cung cấp cho người dùng 100% nguồn cung sau đợt airdrop đầu tiên.

Flare có kế hoạch đưa hai lựa chọn vào một cuộc bỏ phiếu quản trị và bao gồm một bản thảo với các quan điểm và nghiên cứu riêng của startup.

“Các đề xuất quản trị đầy đủ cho các phương án này sẽ được soạn thảo, bao gồm quan điểm của chúng tôi về những ưu/ khuyết điểm, và được công bố cùng với bản ghi nhớ pháp lý mà Phương án 1 sẽ dựa trên đó. Phương án 1 & 2 sẽ dựa trên đa số yêu cầu với > 66% phiếu thuận để thông qua. Phương án 3 (giữ lại kế hoạch ban đầu), vì đây là cài đặt mặc định, sẽ dựa trên đa số > 50% để thông qua”.

Theo Dailyhodl