Adventure Gold (AGLD) là gì? Binance thông báo niêm yết AGLD

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Adventure Gold (AGLD) trong khu vực “Innovation Zone” chiều nay.

Sàn giao dịch sẽ mở giao dịch cho các cặp AGLD/BNB, AGLD/BTC, AGLD/BUSD và AGLD/USDT vào lúc 14h00 ngày 05 tháng 10 (theo giờ Việt Nam), thông báo cho biết.

Adventure Gold (AGLD) là gì?

Adventure Gold (AGLD) là token ERC-20 gốc của dự án Loot NFT. Loot là một thiết bị phiêu lưu ngẫu nhiên, dựa trên văn bản, được tạo ra và lưu trữ trên dây chuyền. Dự án cố ý không có giao diện, hình ảnh, số liệu thống kê hoặc chức năng front-end. Thay vào đó, nó dựa trên một tập hợp 8.000 NFT văn bản mở cho cách cộng đồng diễn giải nó theo cách mình muốn.

Adventure Gold được ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm 2021 và cho phép mỗi chủ sở hữu của Loot NFT có thể claim 10.000 token miễn phí. Với giá AGLD tăng vọt trong những ngày đầu giao dịch, đợt airdrop này trị giá 70.000 đô la cho mỗi NFT.

Adventure Gold được thành lập bởi Will Papper, người cũng là đồng sáng lập của Syndicate DAO, một giao thức đầu tư phi tập trung. Anh đã tạo ra Adventure Gold như một phản ứng về việc Vitalik Buterin ủng hộ dự án Loot và khuyến khích những người khác xây dựng dựa trên nó. Papper ra mắt Adventure Gold một ngày sau sự chứng thực của Vitalik Buterin bằng cách viết phần lớn code trong bốn giờ tại một sân bay nhỏ ở Oregon.

Xem thêm:  Polkadot thông báo Kusama cuối cùng đã sẵn sàng để triển khai parachains

Adventure Gold tuân theo cách tiếp cận mà Loot NFT cơ bản đã hướng tới, bằng cách xây dựng cộng đồng Loot như một hình thức chứng thực. Mặc dù bản thân sự đơn giản và độc đáo của Loot đã truyền cảm hứng cho cộng đồng Web3 đến với nhiều dự án phái sinh dựa trên code của nó, còn bản thân Adventure Gold thì hướng tới việc được sử dụng như một token quản trị và để người dùng bỏ phiếu hoặc sử dụng như là tiền tệ của Loot.

Thông tin Token

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Tần Thủy Hoàng

Theo AZCoin News