ADA xuất hiện tín hiệu yếu kém ngắn hạn sau khi tăng 30%

Cardano đã trải qua một đợt tăng giá mạnh mẽ trong những ngày gần đây. Theo dữ liệu từ TradingView.com, đồng coin này đã tăng khoảng 30% kể từ khi nó chạm đáy chỉ hai ngày trước.

Thật không may, các dấu hiệu kỹ thuật cho thấy rằng tiền điện tử được cho là sẽ tạo mức thấp hơn sau cuộc biểu tình. Điều này phù hợp với một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin sẽ giảm dần vì nó phải đối mặt với mức kháng cự mạnh trong khu vực $ 10.800 – $ 11.200.

ADA xuất hiện tín hiệu yếu kém sau khi tăng 30%

Cardano được cho là sẽ giảm xuống thấp hơn sau khi trải qua đợt tăng giá gần đây.

Một nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ ADA vào ngày 25 tháng 9.

Nó cho thấy rằng hành động giá gần đây của Cardano đã hình thành sự phân kỳ giảm giá theo sách giáo khoa. Sự phân kỳ này cho thấy sự mất đà trong xu hướng tăng, làm tăng khả năng đảo chiều của giá. Thêm vào đó, ADA hiện đang kiểm tra lại band trên của chỉ báo xu hướng, cho thấy nó có thể bị mua quá mức trong khung thời gian ngắn hạn.

ADA-yeu-kem

Nguồn: Twitter Cold Blooded Shiller

Một nhà giao dịch khác đã lặp lại suy nghĩ này và khẳng định rằng Cardano có thể đạt đỉnh trong ngắn hạn. Phân tích của nhà giao dịch này cho thấy rằng ADA đã đi vào xu hướng giảm ngắn hạn vì nó không thể chiếm lại mức cao là $ 0,098 cho mỗi đồng coin.

Xem thêm:  Qtum, Status (SNT) và Iota (MIOTA) tăng giá sau khi phá vỡ xu hướng giảm nhiều năm

Lấn sân vào DeFi có thể giúp Cardano

Việc Cardano chuyển sang hướng tài chính phi tập trung có thể giúp ADA tăng lên trong dài hạn, tương tự như cách DeFi đã thúc đẩy Ethereum trong những tháng gần đây.

Charles Hoskinson, người sáng lập blockchain, đã tuyên bố vào tháng 8 rằng ông bị ám ảnh bởi DeFi. Ông cho biết, ông đang nghiền ngẫm “hàng trăm trang báo cáo, rất nhiều cuộc phỏng vấn và thảo luận” vì ông nhận thấy giá trị của một số xu hướng phổ biến nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Nếu các nhà phát triển Cardano di chuyển để chiếm một số thị phần trong DeFi khi Ethereum phải đối mặt với phí giao dịch cao, ADA có thể bắt đầu đạt được nhiều sự thúc đẩy hơn.

Đặc biệt là với sự lặp đi lăp lại trong các ứng dụng DeFi, nơi người dùng thường cần đồng tiền bản địa của blockchain để hoạt động như một tài sản thế chấp hoặc tài sản dự trữ, ADA sẽ được hưởng lợi nếu DeFi phát triển trên Cardano.

Theo Newsbtc