ADA và SOL nhấp nháy ‘tín hiệu bùng nổ’, theo KOL Jason Pizzino

Một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Cardano (ADA) và Solana (SOL) có tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn trong giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Jason Pizzino, chia sẻ với 202.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Cardano và Solana đang phát ra các tín hiệu tăng giá khi thị trường tài sản kỹ thuật số nóng lên.

Pizzino nhấn mạnh rằng ADA đang dẫn đầu thị trường tăng giá cùng với Solana và Ethereum. Token đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch mạnh mẽ trong ba tuần qua khi nó tăng lên $ 2,95 và hiện đang củng cố trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó ở $ 2,50.

Nhà phân tích lưu ý rằng sự gia tăng khối lượng giao dịch hàng tuần kết hợp với việc bứt phá lên trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó đang hứa hẹn sự gia tăng hơn nữa trong thời gian tới.

“Khối lượng giao dịch tăng là một tín hiệu tốt cho sự bùng nổ. ADA có khả năng hợp nhất trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Đó chính xác là những gì tôi muốn thấy”.

Biểu đồ ADA/USD hàng tuần Nguồn: Jason Pizzino

Đối với đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Solana, anh thấy một câu chuyện tương tự như ADA. Giờ đây, nền tảng hợp đồng thông minh đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 61 và hiện đang giao dịch ở mức $ 112, Pizzino muốn thấy một khoảng thời gian củng cố trên mức cao trước đó để thiết lập một mức hỗ trợ mới trước khi bắt đầu tăng trở lại.

Xem thêm:  Hashrate và các thợ đào tác động đến giá Bitcoin như thế nào?

“Solana cũng tương tự như ADA. Khi giá tăng trưởng vượt bậc, thì nó cần nghỉ ngơi tại một thời điểm nào đó. Khối lượng giao dịch lớn, đạt ATH mới là các dấu hiệu tốt…. Tuy nhiên, nó cần một thời gian để xả hơi, có lẽ là rất nhiều tuần”.

ada-sol-btc

Biểu đồ SOL/USD hàng tuần Nguồn: Jason Pizzino

Pizzino cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ vững lập trường khi giao dịch vì giá đạt mức quá cao có thể làm lu mờ đánh giá của các nhà đầu tư.

“Có rất nhiều sự ồn ào trong không gian tiền điện tử và nó sẽ khiến bạn trở nên hỗn loạn. Mọi người nói, đồng coin này đã đạt đỉnh, Bitcoin sẽ không bao giờ đạt $ 100.000…

Cá nhân tôi không nghĩ như vậy. Đó là lý do tại sao tôi muốn giữ mình vững vàng, đặc biệt là khi đối mặt với sự điên cuồng trong thị trường tiền điện tử.

Hãy vững vàng với lựa chọn của bạn. Chỉ bán khi nó đạt đến mục tiêu đề ra”.

 

Theo Dailyhodl