ADA tăng 50% từ cú sụp đổ ngày 12 tháng 5, giá đã chạm đáy?

ADA đã tăng hơn 50% kể từ cú sụp đổ vào ngày 12 tháng 5, với giá hiện đang nằm dưới ngưỡng kháng cự quan trọng.

Trong vài ngày qua, ADA đã tham gia vào một đợt phục hồi, di chuyển rất nhanh từ mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,40 tới mức kháng cự $ 0,60. Người mua phải duy trì đà này nếu họ muốn đẩy giá lên trên $ 0,60 và hướng tới mức quan trọng tiếp theo là $ 0,75.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng tăng đột biến vào ngày 12 tháng 5 nhưng đã nhanh chóng giảm xuống sau đó. Tuy nhiên, giá đã cố gắng thực hiện một đợt phục hồi đáng kể.

RSI: RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 30 nhưng hiện đang phục hồi và cố gắng tạo ra một đáy cao hơn. Nếu thành công, ADA có thể bắt đầu giai đoạn phục hồi bền vững.

MACD: MACD hàng ngày vẫn giảm, nhưng histogram của nó đang tạo ra các thanh xung lượng cao hơn. Điều này cho thấy sự lạc quan trong ngắn hạn.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị đối với ADA là trung tính. Tiền điện tử phải bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng ở $ 0,60 để chuyển sang xu hướng tăng.

Dự đoán ngắn hạn

Cardano đã phải chịu một sự điều chỉnh đáng kể trong năm nay, từ $ 1,6 (tháng 1) xuống $ 0,40 (tháng 5). Vào thời điểm viết bài này, có vẻ như tiền điện tử có cơ hội tham gia vào một đợt phục hồi bền vững. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hết sức thận trọng vì thị trường vẫn rất biến động.

Xem thêm:  BCH bứt phá vùng kháng cự dài hạn, điều gì tiếp theo?

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato