ADA, SOL, AVAX, LUNA sẽ siêu bùng nổ trong chu kỳ này nhưng với một điều kiện

Chuyên gia vĩ mô Raoul Pal cho biết Cardano (ADA), Solana (SOL), Avalanche (AVAX) và Terra (LUNA) sẽ siêu bùng nổ trong chu kỳ tăng này, nhưng với một điều kiện.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Pal tin rằng Ethereum có khả năng trải qua một chu kỳ tăng giá kéo dài đến gần tháng 6 năm 2022, với mục tiêu giá 40.000 đô la.

Nếu ETH chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo hình parabol, anh cho biết các tài sản tiền điện tử layer 1 hàng đầu khác cũng có thể bùng nổ hơn nữa.

“Tôi nghĩ gần như chắc chắn là đến tháng 3 nhưng có thể là mùa hè, giá sẽ chạy cao hơn và cấu trúc chu kỳ khác những gì đã thấy trước đây. Tôi có thể sai. Tôi không đặt cược toàn bộ vào tình huống này. Nhưng đó là ý kiến của tôi và nếu đúng thì những layer 1 khác như Solana, Terra, Avalanche, Cardano và một số coin khác sẽ trở nên siêu bùng nổ.”

Pal nói rằng điều cần lưu ý đối với đợt tăng giá của các altcoin là chúng có thể nhiều rủi ro hơn so với Ethereum.

“Nhưng trên cơ sở phần thưởng rủi ro, chúng rủi ro hơn. Chúng không phải là một mạng lưới đỉnh như Ethereum. Ethereum đối với tôi vẫn là đặt cược tốt nhất trên thế giới từ quan điểm điều chỉnh rủi ro.”

Cựu CEO Goldman Sachs nói rằng thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại có thể kết thúc khi Ethereum bắt đầu đe dọa vốn hóa thị trường của Bitcoin. Vốn hóa thị trường của Ethereum hiện là 523,9 tỷ đô la và Bitcoin hiện là 1,14 nghìn tỷ đô la.

Xem thêm:  Phí gas Ether giảm khi cơn sốt NFT hạ nhiệt

“Tôi đoán là nó đang tiến khá gần mức vốn hóa thị trường của Bitcoin. Vì vậy, tôi nghĩ rằng kết quả chung cuộc sẽ là vốn hóa ATH tăng khoảng gấp đôi so với Bitcoin. Tôi không nghĩ rằng thị trường hoàn toàn mong đợi điều đó. Nhưng có lẽ thời điểm Flippening ngắn ngủi đó sẽ đặt dấu chấm hết cho chu kỳ, khi mọi người đều rất hài lòng, tất cả những ai là fan của Bitcoin đều cảm thấy tức giận vì Ethereum vượt trội hơn hẳn, sau đó sẽ là một sự điều chỉnh lớn hơn.”

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl