ADA mô phỏng hành động giá ETH năm 2016-2017, liệu nó có bùng nổ?

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết đây là “thời điểm quyết định” cho kẻ thách thức Ethereum (ETH), nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA).

Trong bản cập nhật video mới, Cowen nói với 723.000 người đăng ký YouTube của mình rằng ADA hiện đang phản ánh cấu trúc thị trường của Ethereum từ năm 2016/2017 khi nó nhanh chóng giảm xuống mức thấp mới vào cuối năm 2016 trước khi bùng nổ hơn 100 lần vào năm 2017.

Như Cowen lưu ý, ADA gần đây đã hiệu chỉnh trở lại dải hỗ trợ thị trường tăng giá, một chỉ báo kỹ thuật kết hợp đường SMA 20 tuần và đường EMA 21 tuần. Dải này hiện đang dao động quanh mức $ 1,20.

ada-mo-phong

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView/Cowen 

Cardano hiện đang giao dịch ở mức $ 1,08 vào thời điểm viết bài, bằng mức giá mà nó đã giao dịch một tuần trước. Tuy nhiên, tiền điện tử xếp thứ 9 theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 36% trong tháng qua.

Cowen giải thích: Nếu Cardano muốn mô phỏng hành động giá của Ethereum trong năm 2016/2017, nó cần phải tăng trở lại mức cao nhất của phạm vi hiện tại gần $ 2,60 trong khoảng hai tháng tới, Cowen giải thích.

“Để có hành động giá giống với ETH [vào năm 2016/2017], thì ADA cần giành lại dải hỗ trợ thị trường tăng giá và bứt phá lên trên phạm vi hiện tại.

Xem thêm:  Triển vọng Bitcoin tuần này: Thời gian để giảm và tìm một cơ sở giá mới

Ở thời điểm đó, [ETH] đã hợp nhất xung quanh dải này trong khoảng hai tháng và bứt phá sau đó”.

ada-mo-phong

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần, bối cảnh 2016-2017 Nguồn: TradingView/Cowen 

ada-mo-phong

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView/Cowen 

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl