ADA, LINK và 3 altcoin khác là tiền điện tử hàng đầu cần tích lũy trong tháng này, theo Michaël van de Poppe

Theo nhà phân tích Michaël van de Poppe, ADA, LINK và 3 altcoin khác cung cấp tỷ lệ phần thưởng-rủi ro hấp dẫn nhất khi thị trường tiền điện tử tiếp tục điều chỉnh.

Trong một phiên chiến lược mới, Michaël van de Poppe nói rằng khu vực quan tâm của ADA nằm đâu đó trong phạm vi 0,7 đô la, với khả năng đạt được mục tiêu trên 1 đô la.

“ADA hiện đang hoạt động trong khu vực quan tâm cần được duy trì, vì vậy giá đang tìm kiếm kịch bản di chuyển trên 1 đô la khi vừa chạm đáy. Nếu điều đó không xảy ra, tôi đang xem xét mức tiếp theo khoảng 0,38 đô la. Hai mức này là mức mà tôi sẽ theo dõi nếu muốn tham gia vào ADA để giao dịch hoặc đầu tư”.

ADA 1

ADA/USDT Nguồn: Van de Poppe

Về mạng oracle phân quyền Chainlink, Van de Poppe nhận xét LINK hiện đang ở vị trí có thể tạo ra lợi nhuận thuận lợi cho các nhà đầu tư dài hạn.

“Nếu bạn bắt đầu luận điểm a) “Tôi muốn đưa LINK vào danh mục đầu tư của mình và tôi muốn bắt đầu tích lũy từ bây giờ cho tới 7 đô la”, tính trung bình, bạn mua với giá 9 đô la và mức cao nhất mọi thời đại hiện là 52 đô la. Nếu rủi ro giảm là khoảng 30% đến 50%, tiềm năng tăng giá ít nhất là 500%. Tôi nghĩ đó luôn là một điểm cộng nếu về cơ bản dự án vẫn hoạt động tốt”.

ADA 2

LINK/USDT Nguồn: Van de Poppe

Trader cũng đang theo dõi CRV, token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung Curve Finance chuyên về stablecoin. Theo Van de Poppe, CRV phải giữ mức hỗ trợ tức thời tại 1,93 đô la để tạo ra đủ động lực tăng giá và breakout mạnh mẽ.

“Miễn là giá trên 1,93 đô la, có vẻ CRV sẽ tiếp tục di chuyển và nếu có đáy cao hơn đang diễn ra tại khoảng 2,2 đô la, rất có thể sẽ phá vỡ đến 3 đô la và sau đó xem xét test mức 3,5 đô la. Có khả năng tiếp tục và mong đợi phá vỡ những mức cao tại 6 đô la”.

CRV/USDT Nguồn: Van de Poppe

Tiếp theo là SKALE (SKL), một mạng blockchain cho phép các nhà phát triển tạo và cung cấp chuỗi phi tập trung hoàn toàn tương thích với Ethereum. Van de Poppe cho biết SKL có thể kích hoạt một đợt phục hồi gấp 5 lần nếu phe bò cố gắng lấy lại vùng giá quan trọng.

Xem thêm:  Đối thủ của Chainlink, BAND Protocol đã tăng 100% trong tuần qua

“Nếu SKL bước vào khu vực khoảng từ 0,1 đô la đến khoảng 0,13 đô la, luận điểm đầu tư bắt đầu xây dựng ở đây vì rất có thể tăng một lần nữa, chạm đến mức cao 0,3 đô la và thậm chí 0,4 đô la. Sau đó, giá tập trung vào một đợt tăng mới đến 0,6 đô la. Nếu thành công, luận điểm và triển vọng này sẽ mang lại cho bạn mức tăng 400%”.

SKL/USDT Nguồn: Van de Poppe

Coin cuối cùng trong danh sách theo dõi của trader là giao thức quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET). Van de Poppe dự đoán VET chạm đáy dưới 0,039 đô la.

“Có thể thấy VET đang có những đợt điều chỉnh ở đây, nhưng đang tạo ra những đáy thấp ít nghiêm trọng hơn. Cuối cùng, kết quả có thể là giá đang hoàn thành đợt điều chỉnh ở khu vực này vì có rất nhiều khu vực hỗ trợ khung thời gian cao hơn. Nếu bất kỳ tình huống nào trong số đó diễn ra, lần chạy đua tiếp theo sẽ đưa altcoin này tới 0,15 đô la hoặc 0,12 đô la”.

VET/USDT Nguồn: Van de Poppe

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl