ADA giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ, một động thái lớn có thể theo sau

Cardano (ADA) đang cố gắng bứt phá lên trên kênh song song giảm dần được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Nếu thành công, nó có thể kiểm tra lại ngưỡng kháng cự của phạm vi từ $ 1,92 đến $ 2,38.

Cho đến khi ADA thoát ra khỏi phạm vi này, thì hướng của xu hướng vẫn chưa được xác định.

ADA-pham-vi

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: tradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng vẫn ở mức thấp, đặc biệt là vào cuối tuần. Tuy nhiên, quá trình bứt phá lên trên kênh giảm dần được theo sau bởi sự gia tăng trong khối lượng, cho thấy rằng người mua vẫn quan tâm tới ADA.

RSI: RSI vẫn giảm trên các khung thời gian lớn (hàng ngày và hàng tuần). Trong khung thời gian hàng tuần, chỉ số RSI đã hình thành một đỉnh thấp hơn kể từ tháng 2 năm 2021 và hình thành sự phân kỳ giảm giá đáng kể (mũi tên màu vàng).

MACD: MACD vừa tạo ra một bearish cross trong khung thời gian hàng tuần. Đây không phải là một dấu hiệu tích cực đối với phe bò, vì khi tín hiệu này xảy ra trước đây cặp tiền phải mất hơn hai tháng để tiếp tục xu hướng tăng của nó.

ADA-pham-vi

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần Nguồn: tradingView

Kết luận

Các chỉ số kỹ thuật và hành động giá cho thấy ADA có thể củng cố trong phạm vi $ 1,92 – 2,38 trong một thời gian trước khi thoát ra.

Xem thêm:  Coinbase đề xuất chính phủ thành lập một cơ quan quản lý riêng để giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử

Việc di chuyển trong phạm vi càng lâu thì động thái di chuyển sau khi thoát ra càng lớn. Do đó, các trader phải theo sát mức kháng cự và hỗ trợ của phạm $ 1,92 – 2,38 để tận dụng lợi thế xu hướng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cointelegraph