ADA ghi nhận mức cao trong ngày nhưng bạn nên chú ý điều này

Với việc Bitcoin và ETH cuối cùng chuyển sang màu xanh, có vẻ như các coin khác cũng đang khám phá những đồng cỏ xanh hơn. Tuy nhiên, thị trường vẫn tràn ngập nỗi sợ hãi và điều này gây ảnh hưởng nhất định đến các quyết định của nhà đầu tư. Trong khi top 10 coin hàng đầu chứng kiến cuộc biểu tình trong ngày, Cardano (ADA) khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Đánh giá ngang hàng cuộc biểu tình này

Vào thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức 0,79 đô la, giảm 10% trong ngày sau khi ghi nhận mức cao trong 24 giờ là 0,88 đô la. Đây là thời điểm tốt cho phe bò đã mua gần đây vì tỷ lệ MVRV 30 ngày hiện có giá trị dương. Điều này xảy ra lần cuối vào đầu tháng 4 và cho biết các nhà đầu tư mới đang có lãi trên cơ sở trung bình.

Tỷ lệ MVRV 30 ngày Nguồn: Santiment

Nhờ cuộc biểu tình của ADA, khối lượng tăng lên. Tuy nhiên, ngay sau đó, giá bắt đầu hướng xuống, cho thấy một số áp lực giảm đối với tài sản.

Khối lượng Nguồn: Santiment

Những động thái sắp tới…

Điều quan trọng cần nhớ là tiền điện tử không chỉ xoay quanh vấn đề về giá. Các nhà đầu tư tin tưởng vào Cardano nên vui mừng khi hoạt động phát triển ít nhiều tăng gấp đôi trong khoảng thời gian từ những ngày cuối tháng 4 đến 4 ngày đầu tháng 5. Động thái tăng đột biến này cho thấy nhà phát triển đang hoạt động trở lại một lần nữa và họ sẵn sàng xây dựng trên Cardano ngay cả khi giá tăng và giảm. Bây giờ, cộng đồng Cardano cần xem liệu đà này có tiếp tục không?

Xem thêm:  Bitcoin phải lấy lại mức giá này nếu muốn tiếp tục tăng lên $ 20.000

ada

Hoạt động phát triển Nguồn: Santiment

Ngoài ra, tổng giá trị bị khóa của Cardano cũng tăng mạnh khoảng 12,46% trong 24 giờ.

ada

Tổng giá trị bị khóa Nguồn: DeFi Llama

Vậy đây là sự thay đổi ngắn hạn hay dài hạn? Với sự kiện hard fork Vasil sắp diễn ra, có khả năng xu hướng này sẽ tiếp tục khi nhiều nhà đầu tư hào hứng chú ý đến dự án.

Tuy nhiên, một dấu hiệu đáng lo ngại đối với phe bò là chỉ báo Phân kỳ DAA – Giá điều chỉnh đang nhấp nháy các tín hiệu bán mạnh.

ada

Phân kỳ DAA – Giá Nguồn: Santiment

Cuộc biểu tình của ADA có thể làm dấy lên hy vọng đã đến lúc giá tăng lên, vì từng xảy ra kịch bản tương tự trước các sự kiện hard fork. Tuy nhiên, chỉ số biến động tương đối (RVI) đạt mức dưới 50, báo hiệu giá của ADA có thể sẽ giảm trong tương lai.

Ngay cả tại thời điểm viết bài, nến đỏ đang hình thành.

Biểu đồ giá ADA 4 giờ Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto