ADA, ETH và hai altcoin này có thể bùng nổ nếu chúng giữ được các mức giá này, theo KOL Michaël van de Poppe

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết anh đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của Cardano, Ethereum và hai altcoin vốn hóa thấp khi thị trường tiền điện tử tiếp tục có dấu hiệu suy yếu.

Trong một tweet mới, Van de Poppe nói với 346.800 người theo dõi của mình rằng mặc dù Cardano đã phục hồi lại mức quan trọng trọng cặp Bitcoin (ADA/BTC), nhưng cặp tiền này phải kiểm tra lại và xác nhận nó là hỗ trợ để có khả năng kích hoạt một cuộc biểu tình mới.

“Cardano đã giành lại mức quan trọng ở 3.800 satoshi (0,000038), cần phải có một cú lật kháng cự/hỗ trợ để giá tiếp tục tăng cao hơn”.

ada-eth-altcoin

Biểu đồ ADA/BTC khung 4 giờ Nguồn: TradingView/Michaël van de Poppe

Đối với Ethereum, nhà phân tích cho biết nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu phải duy trì trên mức hỗ trợ xung quanh $ 1.800 để có một cú tăng 27%.

“Nếu Ethereum giữ vững trên vùng này (vùng mau xanh nhỏ), thì các đợt kiểm tra lại mức $ 2.300 hoặc $ 2.600 có thể sẽ xảy ra”.

Biểu đồ ETH/USD khung 2 giờ Nguồn: TradingView/Michaël van de Poppe

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.864, theo CoinMarketCap.

Một altcoin khác trên radar của Van de Poppe là giao thức quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET). Chiến lược gia tiền điện tử nhấn mạnh rằng nếu VET giữ vững vùng hỗ trợ dài hạn của mình, anh nhận thấy tài sản tiền điện tử sẽ tăng gần 60% để hướng tới ngưỡng kháng cự gần nhất.

“VeChain vẫn đang hợp nhất ở đây. $ 0,095 là mức kháng cự quan trọng cần bứt phá. Hỗ trợ được tìm thấy ở mức $ 0,06”.

Xem thêm:  Số liệu on-chain cho thấy Bitcoin đang bị định giá thấp trong khi giá BTC vừa phá vỡ kháng cự $11,600

ada-eth-altcoin

Biểu đồ VET/USD hàng ngày Nguồn: TradingView/Michaël van de Poppe

Altcoin tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là nền tảng chia sẻ video blockchain Verasity (VRA). Theo Van de Poppe, VRA đã trở nên thú vị sau khi quay trở lại vùng hỗ trợ mạnh xung quanh $ 0,008. Nhà phân tích nói rằng một cú bứt phá lên trên $ 0,0135 có thể đẩy altcoin này lên mức kháng cự tiếp theo là $ 0,024, đại diện cho một mức di chuyển tiềm năng hơn 77%.

“Verasity? Mọi người đều muốn sở hữu altcoin này cách đây vài tháng vì nó sẽ phá vỡ ngành công nghiệp game. Hiện nay? Không ai muốn có nó, trong khi nó đang ở một mức giá hấp dẫn với một số đợt kiểm tra lại mức hỗ trợ mạnh. Tôi nghĩ nó có thể trở nên thú vị”.

Biểu đồ VRA/USD hàng ngày Nguồn: TradingView/Michaël van de Poppe

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Dailyhodl