ADA, DOT và 4 altcoin khác được thiết lập để bùng nổ vào năm 2022, theo KOL Austin Arnold

Người dẫn chương trình của Altcoin Daily, Aaron Arnold, đang nêu bật 6 altcoin chính đang chuẩn bị cho các cuộc biểu tình lớn trong năm tới.

Trong một video mới, anh nói với 1 triệu người đăng ký của mình rằng giải pháp mở rộng layer 2 Polygon (MATIC) đang đạt được động lực sau khi hợp tác với DraftKings, một công ty chuyên về cá cược có định giá 20 tỷ đô la.

Arnold chia sẻ một tuyên bố từ chủ tịch của DraftKings, Paul Liberman, giải thích cách công ty tự định vị để phát triển cùng với Polygon.

“Mặc dù thị trường DraftKings vẫn còn sơ khai, nhưng chúng tôi lạc quan về khả năng của blockchain, NFT, tiền điện tử và hơn thế nữa khi chúng tôi cùng với Polygon chuẩn bị cho Web 3.0 và những cải tiến mới cho các bộ sưu tập kỹ thuật số”.

Tiếp theo, Arnold xem xét nền tảng phi tập trung Polkadot (DOT). Anh ấy đã trích dẫn một tweet gần đây từ nhà sáng lập Polkadot, Gavin Wood, giải thích rằng hiện đang có gần 19 triệu token DOT được lưu trữ trong kho bạc DOT để tài trợ cho các dự án cộng đồng.

Nếu số lượng này không được sử dụng, nó sẽ bị đốt dần. Hiện tại, kho bạc Polkadot đang đốt 239.988 token mỗi tháng, theo Gavin Wood.

“Dù bị đốt hoặc được sử dụng, token DOT sẽ ngày càng khan hiếm hơn. Chúng ta đã thấy một đợt tăng giá gần đây của DOT. Điều này có thể được liên kết với một số phát triển thú vị sắp tới, chẳng hạn như việc ra mắt parachain và đấu giá vị trí – những cuộc đấu giá parachain này cũng sẽ rút DOT khỏi thị trường.

Với 11 phiên đấu giá parachain đầu tiên vào tháng tới cùng với hơn 100 vị trí có sẵn để lấp đầy, thì Polkadot có thể bùng nổ hơn nữa trong tương lai”.

Đồng tiền thứ ba mà Arnold xem xét là giao thức quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET). Anh nhấn mạnh rằng VeChain gần đây đã hợp tác với công ty vận chuyển DHL để phát hành NFT cho doanh nghiệp.

“Lần hợp tác này sẽ cho phép khách hàng tùy chỉnh mascot (linh vật quảng cáo) của công ty và sau đó đúc nó thành NFT trên giải pháp blockchain VeChainThor”.

Tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA). Arnold lưu ý rằng Cardano dường như đang đạt được nhiều sức hút hơn sau khi hợp tác với nhà cung cấp truyền hình DISH và thông báo rằng mạng lưới này đã nhận được 100 triệu đô la để đầu tư vào các dự án tập trung vào Cardano ở châu Phi.

Xem thêm:  Matter Labs tiết lộ zkSync 2.0 để giải quyết vấn đề nan giải của Ethereum

“Nói một cách đơn giản, có rất nhiều người ở các khu vực đang phát triển trên thế giới không có sự ổn định về tài chính và điều đó có thể được thay đổi với blockchain nhờ Cardano”.

Một đồng tiền khác trong danh sách của Arnold là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK). Anh lưu ý rằng mặc dù có hiệu suất mờ nhạt, nhưng LINK đã có những phát triển rất tích cực trong vài tháng qua. Mối quan hệ đối tác tiếp tục tăng, với 84 lần tích hợp được thực hiện chỉ trong tháng 9.

“Tôi hiểu, nhưng theo tôi, Chainlink vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển. Hãy suy nghĩ về điều này: Chainlink đã có mối quan hệ đối tác với rất nhiều công ty lớn và hơn 75 blockchain khác nhau đã sử dụng công nghệ Chainlink, cũng như được sử dụng bởi nhiều nguồn cung cấp dữ liệu, bao gồm các cặp tiền tệ USD. Đó là một thiết lập vững chắc.

Trong vài năm tới, khi các nền tảng lớn như Ethereum, Cardano, Solana, Polkadot, Elrond, v.v. tiếp tục tranh giành thị phần… Chainlink đang tích hợp với tất cả chúng… Một điều gì đó đáng để suy nghĩ”.

Cuối cùng, nhà phân tích nghĩ rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum sẽ chứng kiến một đợt gia tăng lớn trong năm 2022. Anh lưu ý rằng các nhà phát triển Ethereum đã thông báo rằng ETH đang có kế hoạch chuyển đổi thành Ethereum 2.0 vào khoảng tháng 5 – tháng 6 năm 2022, điều này sẽ chuyển đổi blockchain sang giao thức bằng chứng cổ phần (proof-of-stake).

“Code sẽ sẵn sàng vào khoảng tháng 2 năm 2022. Việc chuyển sang ETH 2.0 sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2022. Năm tới sẽ được gọi là năm của ETH”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl