ADA đối mặt với kháng cự quan trọng sau khi tăng 11% trong tuần

ADA hiện đang thách thức mức kháng cự quan trọng ở $ 1,2 và có cơ hội tốt để tăng cao hơn nữa.

Cũng giống như tâm lý chung trong những ngày qua, ADA đã có một tuần tăng trưởng tốt (ROI 11% theo CoinGecko) và vượt qua vùng kháng cự $ 1 – $ 1,1.

Vùng $ 1,2 là kháng cự tiếp theo cần theo dõi. Nếu giá bứt phá và lật $ 1,2 thành hỗ trợ thì mục tiêu tiếp theo là $ 1,3 và cao hơn tới $ 1,5 nếu động lượng được duy trì.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Động thái cuối cùng được theo sau bởi một khối lượng khá lớn, nhưng không có gì khác thường. Chúng tôi kỳ vọng khối lượng sẽ tăng khi giá tăng cao hơn.

RSI: Chỉ số RSI hàng ngày vẫn chưa tạo ra một đỉnh cao hơn, nhưng đã hình thành đáy cao hơn. Chỉ báo RSI phải vượt qua 65 để tạo đỉnh cao hơn, điều này có vẻ khả thi trong tuần tới. Hiện tại, RSI đang ở mức 54.

MACD: MACD hàng ngày vẫn tăng với các đường trung bình động mở rộng và các thanh xung lượng cao hơn trong histogram. Điều này ủng hộ sự tiếp tục của đà tăng.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại là tăng.

Dự đoán ngắn hạn

Giá ADA tiếp tục tăng cao hơn với tốc độ ổn định, tương ứng với đà tăng của Bitcoin. Nếu điều này tiếp tục, ADA có thể dễ dàng đạt $ 1,3 trong những ngày tới.

Xem thêm:  Ren ra mắt cầu nối với Polygon cho bảy tài sản tiền điện tử hàng đầu

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato