ADA đang được hun nóng – Giá có thể sẽ tiếp tục tăng lên

Cardano là một trong những tài sản kỹ thuật số hàng đầu mạnh nhất trong nhiều ngày và tuần qua, khi nó bị hút vào một xu hướng tăng mạnh mẽ với mức tăng hơn 500% từ mức thấp giữa tháng ba.

Sức mạnh này phần lớn xuất phát do sự cường điệu xung quanh sự ra mắt gần đây của bản nâng cấp mainnet Shelley.

Việc nâng cấp này được dự đoán sẽ giúp mạng phân cấp hơn và đồng thời cũng làm tăng khả năng mở rộng blockchain.

Các nhà đầu tư tin rằng sự ra mắt của nó có ý nghĩa rất quan trọng, vì nó là yếu tố chính đằng sau sự phẫn nộ kéo dài nhiều tháng của ADA.

Gần đây, giám đốc điều hành IOHK và đồng sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã đưa ra một đề xuất hợp tác với nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee trong tweet mới nhất của mình.

Ông nói rằng ông muốn bắt đầu thử nghiệm giao tiếp xuyên chuỗi giữa hai dự án.

“@SatoshiLite sẽ thật tuyệt khi làm điều gì đó cùng nhau. Tôi thích ý tưởng thử nghiệm giao tiếp chuỗi chéo (cross chain) giữa Litecoin và Cardano. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng và tôi chắc chắn các bạn cũng vậy .

Điều đó có nghĩa rằng triển vọng của ADA vẫn rất tích cực. Hiện tại, một số nhà phân tích cho rằng tiền điện tử có thể sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Vùng kháng cự cần lưu ý

Tại thời điểm viết bài, Cardano đang giao dịch ở mức $ 0,118, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng tuần là $ 0,08.

Xem thêm:  Tăng 150% trong tuần, XRP trở lại Top 4 trong thị trường tăng giá

Altcoin này đã tăng đều đặn trong vài tháng qua, phá vỡ nhiều mức kháng cự chính trên đường đi.

Nhà phân tích nổi tiếng Crypto Michael cho rằng ADA sẽ tiếp tục tăng lên cho đến khi nó đạt đến vùng kháng cự tiếp theo ở 1330-1375 sats.

“Như cách giá đã di chuyển, phá vỡ ngưỡng kháng cự mạnh như không có gì. Vùng tiếp theo là khu vực 1200-1215 sats, sau đó là 1330-1375 sats. Dip? Tôi vẫn đang xem xét khả năng giảm xuống 900 sats, ông giải thích.”

ADA có thể tăng thêm 20 % nữa

Trader Luke cho rằng ADA đang di chuyển theo một kênh song song tăng dần kể từ mức thấp vào giữa tháng 3, và dự kiến nó sẽ tiếp tục tăng lên để đạt đến vùng $ 0,14, nơi hợp lưu của các ngưỡng kháng cự bao gồm, đường kháng cự của kênh, mức Fib 1,618 và vùng đáy trước đây.

“Điểm dừng tiếp theo là $ 0,14.”

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.