ADA đang đối mặt với rủi ro flash crash khiến giá trượt dưới $0,5

Giá ADA đang đối mặt với một sự sụp đổ lớn tại vùng giá trị 0,76 đô la. Từ quan điểm của Fibonacci, Ichimoku và Hồ sơ khối lượng, altcoin này có thể đang trên đường đến sự cố lớn nhất trong hai năm.

Nguy cơ giảm dưới 0,5 đô la

ADA hiện đang nằm ngay trên đỉnh cấu trúc hỗ trợ chính và cuối cùng của nó. Mức 0,76 đô la đại diện cho mức Fib thoái lui 61,8% và phạm vi trên của mức thấp nhất năm 2022 hiện tại. Nó cũng là phần cuối của một nút khối lượng lớn trong Hồ sơ khối lượng năm 2021.

Dưới 0,76 đô la là vùng khám phá giá cho đến nút cao tiếp theo và Điểm kiểm soát khối lượng năm 2021 trong khu vực giá trị 0,35 đô la. Bất kỳ khoảng thời gian nào duy trì dưới 0,76 đô la sẽ làm tăng khả năng xảy ra sự cố chớp nhoáng lớn đối với ADA.

Từ quan điểm của Ichimoku, giá đang trong một xu hướng giảm giá rõ ràng trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, Kumo Twist xảy ra vào ngày 14 tháng 5, do đó, bất kỳ xu hướng giảm hoặc giao dịch đi ngang nào có thể kết thúc vào khoảng ngày đó. Ngoài ra, chu kỳ Gann 180 ngày trong năm vẫn đang diễn ra, cho thấy một sự thay đổi nhanh chóng về hướng vẫn có thể xảy ra.

Xem thêm:  Đây là cách chuyển đổi token BRICK của r/FortNiteBR Reddit thành tiền mặt

Nếu phe bò Cardano muốn giá đảo chiều, thì họ sẽ cần phải thúc đẩy một Đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng. Để điều đó xảy ra, ADA cần đóng cửa hàng ngày tại hoặc cao hơn 1,05 đô la.

Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày của ADA/USD. Nguồn: TradingView

Con đường để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của Cardano sẽ dễ dàng hơn nếu giá ở trên 1,05 đô la khi Hồ sơ khối lượng mỏng đi đáng kể. Tuy nhiên, mức kháng cự dự kiến ở $ 1,3, nơi tồn tại nút khối lượng lớn thứ hai từ năm 2021 và mức Fib thoái lui 38,2%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet