ADA đang chứng kiến áp lực mua đáng kể, có vẻ lạc quan trên $1

Các nhà đầu tư dường như đang tích lũy ADA ở mức giá thấp. Dữ liệu on-chain cho thấy áp lực mua ở ngưỡng cao nhất mọi thời đại trong khi giá xây dựng hỗ trợ vững chắc có thể ngăn chặn các khoản lỗ thêm.

ADA 3

Biểu đồ giá ADA 4 giờ Nguồn: Tradingview

ADA có vẻ lạc quan trên 1 đô la

ADA dường như đang thu thập áp lực tăng giá để thực hiện breakout.

Token của Cardano đã phải trải qua một đợt suy thoái mạnh kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,16 đô la vào ngày 2/9/2021. Giá trị thị trường của blockchain hợp đồng thông minh giảm gần 71% do hoạt động chốt lời tăng đột biến.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư bên lề giờ đây dường như đang tận dụng lợi thế của việc giảm giá để tích lũy token.

Dữ liệu on-chain từ Santiment cho thấy số lượng địa chỉ nắm giữ từ 10.000 đến 1 triệu ADA tăng 15.000% kể từ ngày 15/12/2021. Khoảng 3.900 ví lớn đã được tạo ra từ đó, báo hiệu sự quan tâm tăng vọt của các nhà đầu tư bán lẻ.

 ADA 1

Nguồn: Santiment

Số lượng lệnh mua tăng lên đáng kể đã giúp giá tạo ra một bức tường hỗ trợ ổn định. Mô hình In/Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy hơn 340.000 địa chỉ đã mua 7,65 tỷ ADA trước đây với mức giá khoảng 1 đô la.

Xem thêm:  Tòa án Paris kết án Alexander Vinnik 5 năm tù giam

Vùng cầu có thể cung cấp đủ sức mạnh để hấp thụ bất kỳ áp lực bán tăng đột biến nào và cho phép giá phục hồi về hướng 1,2 hoặc thậm chí 1,6 đô la.

ADA 2

In/Out of the Money Around Price Nguồn: IntoTheBlock

Mặc dù tỷ lệ cược có vẻ nghiêng về phe bò, nhưng mọi động thái quan trọng đều phụ thuộc vào mức hỗ trợ 1 đô la. Giá đóng hàng ngày một cách quyết định dưới ngưỡng này sẽ kích hoạt tâm lý hoảng loạn trên thị trường, thôi thúc các nhà đầu tư giảm quy mô vị thế của họ. Trong những trường hợp như vậy, ADA có thể đầu hàng tại 0,66 đô la và đánh dấu kết thúc xu hướng giảm.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Crypto Briefing