ADA đang chuẩn bị cho một biến động lớn khi lợi thế có phần nghiêng về phe bò

Cardano đang có những dấu hiệu ban đầu cho thấy nó muốn phục hồi bất chấp sự bấp bênh trên thị trường. Tuy nhiên, các trader sẽ phải đợi một mức đóng cửa quyết định trên ngưỡng kháng cự bởi vì các chỉ số kỹ thuật cho thấy sự mơ hồ.

Cardano hợp nhất

Cardano hiện đang xây dựng động lực cho một biến động giá đáng kể.

Nó đã phải chịu đựng sự điều chỉnh 45% sau vòng xoáy tử thần của Terra, chứng kiến ​​giá giảm từ mức cao $ 0,70 xuống mức thấp nhất là $ 0,38 vào ngày 12 tháng 5. Kể từ đó, ADA đã được củng cố trong một phạm vi giá chặt chẽ, đang trở nên hẹp hơn theo thời gian.

Hành động giá thất thường như vậy dường như đã dẫn đến việc hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ. Khi ADA tiếp cận đỉnh của mô hình, nó sẽ tạo động lực cho sự biến động tăng đột biến. Việc duy trì đóng cửa trên mức kháng cự $ 0,58 hoặc dưới mức hỗ trợ $ 0,49 có thể dẫn đến biến động giá 45% theo hướng đó.

Bất chấp triển vọng mơ hồ của Cardano, tỷ lệ cược dường như có lợi cho phe bò. Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential cho thấy tín hiệu mua dưới dạng một thanh nến tăng có số đếm 9 trong cùng một khung thời gian. Sự hình thành này dự đoán một đến bốn thanh nến tăng, điều này có thể giúp ADA vượt qua mức kháng cự $ 0,58.

Xem thêm:  Công ty tiền điện tử Bitsonar bị buộc lừa đảo bởi chính nhân viên cũ của mình

Việc vi phạm rào cản nguồn cung quan trọng này có thể khuyến khích các nhà đầu tư bên lề tái tham gia thị trường và đẩy Cardano về mức $ 0,82.

ada-bo1

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, điều bắt buộc là phải đợi giá đóng cửa và duy trì trên mức kháng cự hoặc dưới mức hỗ trợ do điều kiện thị trường hiện tại. Việc thiếu khối lượng giao dịch và sự không chắc chắn giữa các nhà đầu tư vẽ nên một bức tranh tiêu cực cho thị trường tiền điện tử.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptobriefing