ADA có tiềm năng tăng vọt trước hard fork Vasil

Mặc dù Cardano (ADA) đã không tăng mạnh kể từ mức thấp nhất trong tháng 6, nhưng nó đã bắt đầu đạt được sức mạnh, có khả năng là do đợt hard fork Vasil sắp tới. Các chỉ báo kỹ thuật hàng tuần đang nghiêng về xu hướng tăng.

Hard fork Vasil dự kiến ​​sẽ được kích hoạt vào ngày 22 tháng 9. Để đón đầu đợt hard fork, các ứng dụng phi tập trung (dApps), các sàn giao dịch và trình xác nhận liên tục nâng cấp hệ thống để đảm bảo tính tương thích với mạng lưới.

Vào ngày 9 tháng 9, nhóm đã phát hành Daedalus v.5.0.0, mainnet cuối cùng trước khi hard fork.

Phong trào dài hạn

Biểu đồ hàng tuần của ADA cũng cho thấy tiềm năng tăng giá trong tương lai. Lý do chính cho điều này là mô hình hai/ba đáy tiềm năng đã được phát triển từ tháng Sáu. Mô hình đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường là chất xúc tác cho các chuyển động tăng đáng kể.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn nằm dưới 50. Nếu nó di chuyển lên trên, nó sẽ xác nhận sự phân kỳ và có khả năng sẽ là chất xúc tác cho một đợt tăng rất mạnh.

Khi điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,85. Sau đó, mức kháng cự tiếp theo sẽ là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $ 1,43.

ada-tang-vot

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @CryptoMichNL đã tweet một biểu đồ ADA, nói rằng giá có thể tăng lên $ 0,55 và cao hơn tới $ 0,75.

ada-tang-vot

Tuy nhiên, số lượng sóng gây ra một số nghi ngờ về khả năng này. Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, có vẻ như giá đang trong quá trình hoàn thành một xung lực giảm năm sóng (màu đen).

Xem thêm:  SHIB hình thành thiết lập Long hấp dẫn cho phe bò

Nếu vậy, nó hiện đang ở trong làn sóng thứ tư, có hình dạng của một tam giác cân. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu trắng.

Nếu số lượng sóng là chính xác, giá sẽ phá vỡ xuống tam giác và giảm về phía vùng hỗ trợ tiếp theo ở $ 0,22. Mục tiêu được vạch ra bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 khi đo chiều cao của tam giác.

Vì vậy, do các chỉ báo kỹ thuật và biến động giá không trùng khớp với nhau, nên việc giá bứt phá mức cao $ 0,594 (đường màu xanh lá cây) hay phá vỡ xuống dưới mức thấp nhất $ 0,427 (đường màu đỏ) sẽ có khả năng xác định hướng di chuyển trong tương lai.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto