ADA có thể tăng thêm 624% trong chu kỳ này, theo KOL Benjamin Cowen

Nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen nói rằng ADA có thể tăng thêm 624% trong chu kỳ hiện tại.

Trong tháng này, ADA đã tăng hơn 120% khi nền tảng blockchain Cardano lên lịch cho nâng cấp Alonzo vào tháng tới.

Cowen tin rằng nó chỉ mới bắt đầu.

Nhà phân tích cho biết nếu cặp ADA/BTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, thì ADA có thể tăng thêm 54% so với tiền điện tử chuẩn.

Nguồn: Benjamin Cowen 

Điều đó đặt ADA vào khoảng $ 4,50, nếu Bitcoin vẫn ổn định theo giá USD.

Tuy nhiên, Cowen lưu ý rằng nếu Bitcoin tăng gấp 2 lần trong chu kỳ tăng giá này, ADA có thể đạt $ 9. Nếu Bitcoin đạt đến $ 150.000, thì ADA có thể nằm trong phạm vi từ $ 13 đến $ 14.

“Chỉ đơn giản là ADA/BTC quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Rõ ràng, cặp tiền có thể đạt đến đó. Nếu Bitcoin tiếp tục tăng cao hơn, nó có thể đưa ADA đến $ 15, $ 16, $ 20 hoặc xa hơn. Đó là mức cao nhất mà tôi có thể tưởng tượng…”.

Việc di chuyển lên $ 20 thể hiện mức tăng 624% cho ADA từ mức giá hiện tại là $ 2,6.

Bản nâng cấp Alonzo sắp tới sẽ mang lại chức năng hợp đồng thông minh cho Cardano thông qua một bản cập nhập được gọi là “Sự kiện Hard Fork Combinator (HFC)”. Nó được thiết kế để hỗ trợ cho các nhà phát triển muốn xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên nền tảng này.

Xem thêm:  Token DeFi wANATHA tăng 470% sau khi niêm yết Uniswap

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl