ADA có thể giảm xuống còn $ 0,25, theo Peter Brandt

Nhà phân tích dày dạn kinh nghiệm Peter Brandt dự đoán rằng Cardano (ADA) sẽ giảm xuống còn $ 0,25 sau khi hoàn thành mô hình biểu đồ tam giác giảm dần hiện tại.

Theo Brandt, xu hướng giảm bắt đầu vào giữa tháng 5 năm 2022 và không có dấu hiệu chậm lại bất chấp các sự kiện tăng giá như hard fork Vasil trên mainnet Cardano vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Tôi không Short ADA, Brandt nói

Brandt thừa nhận rằng mô hình không phải lúc nào cũng dự đoán chính xác hướng di chuyển của giá, nhưng khi nó xuất hiện thì chúng ta nên cẩn thận. Ông nói thêm rằng, bản thân chỉ đầu tư vào Bitcoin và ETH và tránh xa các altcoin.

Mô hình tam giác giảm dần được hình thành bởi một đường xu hướng giảm dần và một vùng hỗ trợ ngang. Nó thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng giảm trước đó.

Nhưng Brandt đã làm rõ rằng dự đoán giảm giá của ông không ám chỉ rằng ông sẽ Short ADA, điều mà nhiều trader thường làm.

Brandt đã dự đoán vào ngày 15 tháng 9 năm 2022 rằng ADA sẽ có một cú sụt giảm đáng kể vào cuối năm, điều mà BTC từng làm vào thị trường gấu năm 2018.

Triển vọng về Bitcoin của Brandt

Tín đồ Ethereum Evan Van Ness chỉ trích Cardano (ADA) là một “blockchain zombie” với tốc độ giao dịch thấp hơn đáng kể so với sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, mặc dù nó có vốn hóa thị trường cao hơn.

Xem thêm:  Iran thu giữ 45,000 máy đào Bitcoin vì sử dụng trái phép nguồn điện trợ cấp của chính phủ

Trước hard fork Vasil, ADA không cho thấy hoạt động người dùng hoặc giá tăng lên, thay vào đó, nó chỉ cho thấy sự suy giảm. Tuy nhiên, tổng giá trị bị khóa trong hệ sinh thái DeFi của Cardano đã tăng 6% sau khi Vasil.

Brandt tin rằng Bitcoin có 50/50 cơ hội đạt $ 100.000 – $ 250.000 hoặc bằng không. Ông thường chia sẻ các biểu đồ về hàng hóa và các chỉ số thị trường chứng khoán truyền thống và là tác giả của một cuốn sách về giao dịch hàng hóa qua các biểu đồ.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của BlogDeFi tại đây để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto