ADA có thể giảm về mức thấp này trước khi bắt đầu xu hướng tăng tiếp theo

ADA đã phải vật lộn để duy trì đà phát triển trong những tuần gần đây do tình hình cường điệu xung quanh sự kiện ra mắt bản nâng cấp mạng chính Shelley bắt đầu mờ nhạt.

Điều này có tác động nhất định đến giá, vốn đang gặp khó khăn trong quá trình duy trì xu hướng tăng mạnh mẽ từng có.

Tuy nhiên, các nhà phân tích lưu ý tiền điện tử này hiện đang tiếp cận “điểm tốt nhất” mà cuối cùng có thể cho phép nó đảo ngược xu hướng giảm nhiều tuần và bắt đầu hình thành hướng đi lên cao hơn.

Một nhà phân tích đặc biệt dự đoán mức tăng 30% trong ngắn hạn và sẽ chỉ xảy ra nếu có thể duy trì trên một mức quan trọng.

Bởi vì các thông báo ồ ạt trước đây thúc đẩy giá cao hơn đã tan biến, nên có khả năng nhà đầu tư sẽ bắt đầu chốt lời và chuyển chúng vào dự án có động lực lớn hơn trong ngắn hạn.

Xu hướng tăng mạnh nhiều tháng của ADA đình trệ khi các nhà phân tích theo dõi diễn biến giảm về hỗ trợ quan trọng

Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch tăng khoảng 1% ở mức giá hiện tại là 0,109 đô la, cao hơn một chút từ mức thấp gần đây 0,1 đô la được đặt ở đáy của đợt bán tháo hôm qua.

Điều quan trọng cần lưu ý là đợt bán tháo này được chứng minh là cực kỳ ngắn ngủi và xảy ra do Bitcoin giảm từ 11.600 xuống mức thấp nhất là 11.150 đô la.

Diễn biến này đã tạo ra những làn sóng chấn động trên toàn thị trường. Hiện tại, BTC đã bù đắp lại tất cả các khoản lỗ nhưng ADA vẫn đang giao dịch thấp hơn đáng kể so với mức cao hàng ngày 0,112 đô la được thiết lập ngay trước khi giảm vào sáng hôm qua.

Xem thêm:  Đáy đôi trên chỉ số đô la (DXY) có thể là dấu chấm hết cho cuộc biểu tình Bitcoin

Nhà phân tích Cold Blooded Shiller lưu ý anh ta đang theo dõi mức giảm xuống còn 0,09 đô la trước khi quay trở lại thiết lập vị trí mới, vì anh xem đây là “điểm tốt nhất” cho các giao dịch đổi hướng sang phía long.

“7 tuần long đang chờ đợi ADA. Tìm kiếm điểm tốt nhất.

Giữ mức giá quan trọng này có thể cho phép ADA tăng 30%

Theo trader Crypto Michael, ADA/BTC hiện đang giữ trên mức hỗ trợ trung hạn quan trọng. Tiếp tục duy trì trên mức này có thể đủ để thúc đẩy ADA tăng tới 30% so với BTC trong thời gian tới.

“Bỏ qua điểm quan tâm đầu tiên, nhưng đã đến mức quan trọng rồi. Giữ trong màu xanh và chúng ta có thể thấy mức tăng 30%”.

Xu hướng giá ADA tiếp theo ở đâu có thể phụ thuộc một phần vào việc liệu hành động giá ngắn hạn của Bitcoin và ETH có tiếp tục cung cấp bối cảnh lý tưởng cho các altcoin phục hồi hay không.

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Theo Newsbtc