ADA có thể đạt mức ATH mới khi bản nâng cấp trên Testnet đang đến gần

Cardano (ADA) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào ngày 23 tháng 8 và hiện đang cố gắng đạt được một mức ATH khác.

Nó đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, một sự đột phá lên trên đường này có thể kích hoạt một đợt tăng mạnh để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

ADA đạt ATH mới

ADA đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7, khi nó được giao dịch ở mức thấp nhất là $ 1,02. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao nhất là $ 2,97, làm như vậy vào ngày 23 tháng 8. Đây cũng là mức cao nhất mọi thời đại mới.

Ban đầu token đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (màu xanh lam) và gây ra sự suy giảm. Tuy nhiên, động thái này cũng đã hình thành một phân kỳ tăng ẩn (màu xanh lá cây), một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng. Thêm vào đó, MACD nằm trong vùng dương và đang tăng.

ADA hiện đang thực hiện một nỗ lực khác để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuần này, mạng lưới sẽ thử nghiệm một bộ chuyển đổi ERC-20 mới trong mạng testnet của nó và sự kiện cũng có thể có tác động tích cực đến giá ADA.

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 3,34. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo phần giảm gần đây nhất.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader @CryptoCapo_ đã phác thảo biểu đồ ADA, cho biết rằng token đang đối mặt với mức kháng cự ngắn hạn ở $ 2,65. Giá phải lấy lại mức này để di chuyển lên trên.

Kể từ tweet, token đã lấy lại mức này, hiện được cho là sẽ hoạt động như một hỗ trợ. Tuy nhiên, ADA cũng đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần, được hình thành từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Xem thêm:  XRP có thể nhắm mục tiêu đến $ 1,80 khi sức mạnh kỹ thuật khởi sắc

Tuy nhiên, xu hướng có thể được coi là tăng miễn là ADA được giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 2,55.

Thêm vào đó, MACD nằm trong vùng dương và chỉ báo RSI nằm trên 50, cả hai đều ủng hộ sự tiếp tục tăng cao hơn trong ngắn hạn.

Biểu đồ ADA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng ADA đang ở trong sóng năm của một xung lực tăng giá (màu trắng) bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

Vùng có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của phong trào tăng là giữa $ 3,39- $ 3,51. Mục tiêu được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 (màu đen) của sóng 4 và chiếu độ dài của sóng 1-3 xuống đáy của sóng bốn.

Biểu đồ ADA/USDT khung 2 ngày Nguồn: TradingView

 

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto