ADA cần giữ vững hỗ trợ $1 để tránh trượt về $0,88

Hành động giá ADA có khả năng tiếp tục trượt về các mục tiêu Fibonacci thấp hơn trong bối cảnh xu hướng giảm hiện tại.

ADA đã đánh lừa các nhà phân tích vào tuần trước khi kẻ hủy diệt Ethereum tiến vào các thiết lập giao dịch tăng giá. Giá altcoin hiện đang giao dịch ở mức 1,06 đô la và có vẻ sẽ giảm giá hơn khi thời gian trôi qua. Hiện tại mức Fibonacci 161,8% chỉ ra $ 1 là hỗ trợ cho giá. Tuy nhiên, các trader nên cân nhắc đợi giá ADA thiết lập các mẫu biểu đồ rõ rệt trong khu vực này trước khi cố gắng bắt con dao rơi.

ADA có nguy cơ bị bán tháo mạnh hơn khi xem xét chỉ báo khối lượng. Có một sự gia tăng về khối lượng trên biểu đồ 8 giờ khi phe gấu đã phá vỡ mức Fib mở rộng 100%. Nếu phe bò không thể tìm thấy hỗ trợ tại vùng $ 1, mục tiêu tiếp theo sẽ ở mức Fib mở rộng 261,8% tại 0,88 đô la.

Biểu đồ 8 giờ ADA/USD. Nguồn: TradingView

Thiết lập giảm giá sẽ bị vô hiệu khi nến đóng cửa trên $ 1,16. Nếu điều này xảy ra, phe bò sau đó có thể mua vào và nhắm mục tiêu giá ADA lên vùng 1,35 đô la, dẫn đến mức tăng 27% so với hiện tại.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Xem thêm:  KOL The Crypto Dog dự đoán đột phá lớn cho BTC, ETH và một altcoin khác

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Fxstreet