ADA breakout mô hình hợp nhất, nhắm mục tiêu $ 2,8

Cardano (ADA) có vẻ như đã sẵn sàng để tăng cao hơn sau khi breakout lên trên mô hình hợp nhất, được thúc đẩy bởi các yếu tố cơ bản mạnh mẽ và áp lực mua gia tăng.

ADA breakout

ADA đã bứt phá lên trên một ngưỡng kháng cự mạnh và tăng hơn 10% trong vài giờ.

Mối quan hệ đối tác giữa Ardana và Elrond có thể đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Giao thức stablecoin trên Cardano muốn biến EGLD trở thành một trong những tài sản thế chấp cross chain đầu tiên trên nền tảng bằng cách kết nối cả hai hệ sinh thái.

Khi tiện ích của mạng Cardano được mở rộng, ADA dường như đã sẵn sàng để tiến tới mức cao hơn.

Mặc dù ADA đã tăng gần 6% kể từ thời điểm breakout, nhưng vẫn còn rất nhiều dư địa để tăng thêm. Nối chiều cao của tam giác với mức breakout thì thấy rằng ADA có thể tăng thêm 19% so với mức cao gần đây để đạt được mục tiêu là $ 2,83.

ada-but-pha

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Lịch sử giao dịch của Cardano cho thấy rằng không có nhiều ngưỡng kháng cự mạnh bên trên mức giá hiện tại. Vùng cung đáng kể duy nhất được tìm thấy trong khoảng từ $ 2,46 đến $ 2,53, nơi gần 70.000 địa chỉ trước đây đã mua 1,12 tỷ ADA.

Khi vùng này được chinh phục, giá có thể tăng cao hơn.

ada-but-pha

Nguồn: IntoTheBlock

Điều đáng chú ý là Cardano đang nằm ngay trên vùng cầu mạnh khi hơn 160.000 địa chỉ đã mua 6 tỷ ADA với mức giá trung bình là $ 2,2. Tỷ lệ cược có thể sẽ tiếp tục nghiêng về phe bò miễn là vùng cầu này được giữ vững.

Tuy nhiên, sự sụt giảm đột ngột xuống dưới $ 2,2 có thể kích hoạt bán hoảng loạn, đẩy giá xuống $ 1,9.

Triển vọng dài hạn

Nhà phân tích Benjamin Cowen nói rằng mặc dù ADA đã điều chỉnh hơn 30% từ mức ATH nhưng nó vẫn nằm trên dải hỗ trợ của thị trường tăng giá.

Xem thêm:  Dave the Wave đang cảnh báo rằng đợt điều chỉnh của Bitcoin vẫn chưa kết thúc, nhắm mục tiêu phạm vi $20k

Dải này được tạo ra bởi đường SMA 20 tuần và EMA 21 tuần, tương ứng với vùng hỗ trợ là $ 1,88 – $ 1,94.

Tuy nhiên, anh cho rằng sau mức tăng điên rồ từ $ 0,02 lên hơn $ 3, thì ADA cần một giai đoạn hợp nhất kéo dài trước khi bùng nổ.

Về thời điểm breakout tiếp theo, Cowan dự kiến ​​Cardano sẽ thực hiện động thái trong khoảng thời gian từ giữa tháng 11 năm nay đến tháng 3 năm sau. Việc BTC tiếp tục tăng cao hơn sau khi giữ trên đường MA 20 tuần sẽ giúp ADA sớm bùng nổ.

“Nếu bạn nhìn vào những gì đã xảy ra năm ngoái, ADA đã bật lên từ dải hỗ trợ của thị trường tăng giá vào giữa tháng 11… Vì vậy, trong trường hợp tốt nhất, nếu Bitcoin tiếp tục tăng sau khi giữ trên đường MA 20 tuần, thì có lẽ ADA sẽ bắt đầu cuộc biểu tình tiếp theo vào giữa tháng 11”.

ada-but-pha

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần Nguồn: Benjamin Cowen

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto