ADA bị bán tháo cùng với thị trường, đây là các mức hỗ trợ quan trọng cần lưu ý

Cardano (ADA) đã giảm bên trong một mô hình điều chỉnh kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9. Hiện chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

ADA giảm 85% từ ATH

ADA đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,10 vào ngày 2 tháng 9. Xu hướng giảm diễn ra nhanh chóng và cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,40 vào ngày 12 tháng 5. Mặc dù giá đã tăng nhẹ kể từ đó, nhưng không có dấu hiệu đảo chiều tăng rõ ràng nào được đưa ra. Ngược lại, chỉ báo RSI hàng tuần đang giảm và nằm dưới 50.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,36. Đây là mức hỗ trợ ngang quan trọng vì nó đóng vai trò là kháng cự vào tháng 5 năm 2018 và sau đó là hỗ trợ vào tháng 11 năm 2020.

ada-ban-thao

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Trader @ Pentosh1 đã tweet một biểu đồ ADA cho thấy mức giảm 85% kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Ở mức giá hiện tại là $ 0,45, giá đã giảm đúng 85%.

ada-ban-thao

Nguồn: Twitter

Kênh song song giảm dần

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ADA đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Trong khi các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nghĩa là có khả năng xảy ra đột phá, thì giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh vào ngày 9 tháng 6 và đã giảm kể từ đó.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 3 tháng 9

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó (đường màu xanh lá cây).

Nếu vùng $ 0,36 không cung cấp hỗ trợ, thì mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,15, được tạo bởi đường giữa của kênh (vòng tròn màu đỏ).

ada-ban-thao

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Sự cố từ kênh song song tăng dần

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy ADA đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song tăng dần. Điều này hỗ trợ khả năng xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Bên cạnh mức hỗ trợ ở $ 0,40, việc sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài trên chuyển động đi lên gần đây nhất cung cấp các mục tiêu là $ 0,33 và $ 0,23. Mức hỗ trợ đầu tiên trùng với mức hỗ trợ dài hạn, làm tăng sức mạnh của nó.

Biểu đồ ADA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto