ADA bật tăng từ mức thấp hàng năm, nhắm tới $ 1

Thị trường tiền điện tử đã phản ứng tích cực sau kết quả cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang vào ngày 4 tháng 5. ADA cũng không ngoại lệ khi phục hồi từ mức thấp hàng năm và hiện đang nhắm tới mức $ 1.

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, Cardano tiếp tục di chuyển xuống bên trong một kênh giảm dần (màu vàng). Phe gấu đã có thể đẩy giá từ mức cao nhất là $ 1,25 vào đầu tháng 4 xuống hỗ trợ tĩnh ở $ 0,74 (màu xanh lá cây), nơi phe bò đã tích cực bảo vệ trong thời gian qua.

Hiện tại, giá đã bật lên từ ngưỡng hỗ trợ này và đang hình thành mô hình hai đáy, được coi là một mô hình tăng giá. Hình thành này có khả năng đẩy giá lên mức kháng cự tĩnh ở $ 1 trong vài ngày tới.

Việc bứt phá lên trên kênh và hình thành một đỉnh cao hơn trên $ 1,25 sẽ cho thấy rằng xu hướng giảm dài hạn đã kết thúc.

Các đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, Cardano đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần (màu vàng), được hình thành kể từ mức cao nhất cục bộ là $ 1,25. Nếu ADA có thể quay trở lại trên ngưỡng kháng cự nhỏ ở $ 0,85, chúng ta có thể mong đợi một xu hướng tăng ngắn hạn tới mục tiêu $ 1.

Xem thêm:  Ethereum đang đấu tranh để giữ mức quan trọng này sau đợt phục hồi gần đây

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato