ADA bật tăng từ hỗ trợ quan trọng, liệu giá có kiểm tra lại $ 0,55?

ADA đã thành công trong việc giữ trên mức hỗ trợ quan trọng vào ngày 18 tháng 6 và kể từ đó, giá đã tăng hơn 20%.

ADA đang hướng tới ngưỡng kháng cự quan trọng ở $ 0,55 sau khi bật lên từ mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,45 lần thứ 4. Việc người mua tham gia mạnh ở mức này đã làm thay đổi hành động giá. Lần cuối cùng ADA cố gắng bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng, nó đã nhanh chóng bị từ chối.

ada-bat-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng mua được duy trì phần nào và nó đã giúp giá bật lên từ hỗ trợ quan trọng. Nếu điều này tiếp tục, ADA có thể sớm kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng.

RSI: RSI hàng ngày đã cố gắng tạo một đáy cao hơn và hiện đang duy trì ở mức 45. Để có thêm niềm tin vào hành động giá, chỉ báo RSI cũng phải tạo ra một đỉnh cao hơn.

MACD: MACD hàng ngày vẫn giảm, nhưng một bullish cross sẽ xuất hiện nếu khối lượng mua này được duy trì. Điều đó có thể giúp phe bò giành lại lợi thế.

ada-bat-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị đối với ADA là trung tính. Cần có một sự phá vỡ rõ ràng ra khỏi hỗ trợ hoặc kháng cự để thay đổi xu hướng này.

Xem thêm:  Giao dịch quyền chọn Bitcoin ít rủi ro hơn so với hợp đồng tương lai nhưng hãy nhớ đến phí bảo hiểm!

Dự đoán ngắn hạn 

ADA đang trên đường kiểm tra mức kháng cự quan trọng tại $ 0,55. Nếu động lượng tăng lên khi giá tiền điện tử tăng lên, thì phe bò có thể cố gắng bứt phá và đưa giá tới mục tiêu tiếp theo ở $ 0,66. Để điều này xảy ra, thị trường tổng thể phải bước vào một đợt phục hồi vì nếu không, ADA có thể bị mắc kẹt trong phạm vi hiện tại của nó trong một thời gian dài hơn.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato