Aave (LEND) trở thành token DeFi đầu tiên đạt mức định giá 1 tỷ đô la

Một hoặc hai năm trước, hầu hết các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) và các token tương ứng của chúng đều chưa được biết đến. Ngoài Maker (MKR), có rất ít tài sản tiền điện tử nằm trong top 20 đến 50 thực sự đại diện cho cuộc cách mạng tài chính này.

Nhưng do sự đổi mới, giáo dục tốt hơn, tìm kiếm lợi nhuận và hơn thế nữa, DeFi đang trở thành xu hướng chủ đạo trong thị trường tiền điện tử.

Aave (LEND) đã củng cố xu hướng này vào ngày hôm trước khi nó trở thành tài sản đầu tiên gắn liền với không gian này đạt mức định giá 1 tỷ đô la.

LEND trở thành token DeFi đầu tiên đạt 1 tỷ đô la

Chỉ 12 tháng trước, nhiều người nghĩ rằng Aave là một dự án đang trên đà suy giảm, với token LEND gốc của nó được giao dịch quanh mức 0,01 đô la.

Tuy nhiên, sau khi sản phẩm phục hồi mạnh mẽ với sự ra mắt của Aave, LEND đã tăng mạnh. LEND gần đây đã vượt qua mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la và hiện đang đứng ở vị trí 21 theo xếp hạng vốn hóa thị trường.

Von hoa LEND dat 1 ty do 2

Như Ryan Watkins của Messari đã lưu ý, điều này làm cho LEND trở thành “tài sản DeFi đầu tiên gia nhập câu lạc bộ” các tài sản tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn hơn 1 tỷ đô la.

Một số altcoin DeFi khác gần đạt được cột mốc quan trọng 1 tỷ đô la. Chúng bao gồm OMG Network, Maker và Synthetix Network Token.

Theo các nhà đầu tư mạo hiểm, sức mạnh về giá của tài sản dựa trên Ethereum là do khả năng của Aave trong việc tìm kiếm sự phù hợp với thị trường sản phẩm.

Spencer Noon của DTC Capital đã nhận xét về vấn đề này:

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 10

“Một trong những tín hiệu tốt nhất của PMF trong DeFi là một dự án có thể thành công với các ưu đãi bổ sung (khai thác thanh khoản). Aave không có LM nhưng nó vẫn là một trong những người hưởng lợi lớn nhất từ ​​hoạt động canh tác năng suất mới. Với TVL 1,26 tỷ đô la và vốn hóa 759 triệu đô la Mỹ — các nguyên tắc cơ bản rất mạnh mẽ.”

Điều này đã được lặp lại bởi Kyle Samani của Multicoin Capital, người nói rằng LEND sẽ là token DeFi duy nhất mà anh ta sẽ giữ trong hai năm tới nếu phải đưa ra lựa chọn do sự kết hợp của Aave về “sản phẩm/ thị trường phù hợp, phân phối token, cộng đồng, tốc độ đổi mới và định giá hợp lý với khả năng đi lên”.

Với việc tăng giá và hỗ trợ ngày càng tăng trên Twitter Crypto, giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes, người kiên quyết gọi Ethereum là “s**tcoin”, đã nói rằng ông đã có một vị trí trong LEND.

Kelvin Koh, một đối tác tại The Spartan Group và là đối tác cũ tại Goldman Sachs, nhận xét rằng sẽ có các token DeFi khác lọt vào top 25. Hầu hết các đồng tiền trong top 25 đều có giá trị vượt quá 1 tỷ đô la.

Bạn có thể xem giá LEND tại đây.

Theo Cryptoslate