81,73% holder đã bị thua lỗ – MATIC cần làm gì để cứu 9.000 nhà đầu tư?

Polygon (MATIC) đã thiết lập sự hiện diện của mình trong không gian DeFi và vẫn đang tiếp tục mở rộng. Do đó, sự thiếu hụt trên thị trường giao ngay đã được lấp đầy bởi đà tăng trưởng vượt bậc trong thị trường DeFi.

Polygon thu hút sự chú ý của mọi người

Polygon đã đạt được một cột mốc quan trọng gần đây sau khi đạt hơn 19.000 dApp trong tháng này. Mạng lưới DeFi hiện có tổng cộng hơn 3,69 tỷ USD, với hơn 8000 nhóm hoạt động hàng tháng.

Phí gas thấp và giao dịch nhanh chóng đã thu hút các nhà phát triển cũng như các nhà đầu tư đến với chuỗi và lòng trung thành của người dùng được thể hiện rõ trong hành vi của họ. Dữ liệu từ Alchemy cho thấy, 65% ​​nhóm phát triển tích hợp độc quyền trên Polygon, trong khi 35% triển khai trên Ethereum.

Một phần dòng tiền đi đến Alchemy – được tích hợp với Polygon – đã đẩy tốc độ phát triển lên cao hơn.

Hơn nữa, sự bùng nổ của NFT đã giúp Polygon thu hút nhiều nhà phát triển hơn, đó là lý do tại sao từ tháng 10/2021 đến nay, số lượng Dapp trên Polygon đã tăng gấp sáu lần.

So với năm ngoái, Polygon đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn trong không gian NFT vì tổng khối lượng mà nó ghi nhận trong suốt năm 2021 là 295 triệu USD, trong khi đó, chỉ trong bốn tháng qua, dự án đã cố gắng tích lũy hơn 236 triệu USD.

MATIC

Khối lượng giao dịch Polygon NFT hàng năm Nguồn: Dune

Mặc dù khối lượng giao dịch và lượng bán NFT đã giảm trong tháng trước, nhưng hiện tại nó vẫn đang trên đà phục hồi.

Xem thêm:  OpenSea bị tấn công lần 2 trong tuần, 8 NFT biến mất

Tuy nhiên, bất chấp sự phát triển mạnh mẽ trong không gian DeFi, hành động giá của Polygon (MATIC) vẫn khá kém. Giao dịch ở mức $ 1,11, MATIC đã chạm mức thấp nhất trong 6 tháng qua, với mức giảm 18,32% trong tuần, điều này sẽ khiến nhiều nhà đầu tư hoảng sợ.

MATIC

Hành động giá MATIC Nguồn: TradingView

Vì hơn 81,73% holder MATIC đã bị thua lỗ và hiện đang chờ MATIC tiến lên $ 1,2 để khoảng 9.000 nhà đầu tư thoát khỏi bẫy gấu.

MATIC

Số lượng nhà đầu tư MATIC thua lỗ Nguồn: Intotheblock

Tác động lớn nhất đối với các nhà đầu tư sẽ là khi MATIC thực sự vượt qua $ 1,2, tiến vào khu vực $ 1,2 đến $ 1,7, khoảng 4,92 tỷ MATIC đang chờ được cứu. Điều này sẽ giúp hơn 70% các nhà đầu tư thoát khỏi khoản lỗ hiện tại.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo AMBCrypto