80.000 Bitcoin của Terra hiện đang ở đâu sau khi LUNA và UST sụp đổ?

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục cảm nhận những tác động gợn sóng bởi sự thất bại của blockchain Terra và sự sụp đổ về giá của token gốc LUNA và stablecoin UST, cộng đồng đã đặt nghi vấn về nơi ở của khoảng 80.000 Bitcoin. Số Bitcoin này được cho là do Luna Foundation Guard (LFG), một tổ chức phi lợi nhuận đảm nhận lưu giữ để duy trì hoạt động cho hệ sinh thái.

Như BlogDeFi đã báo cáo, CEO của sàn giao dịch Binance, Changpeng Zhao, đã đặt câu hỏi trên Twitter về nơi ở của khoản lưu trữ Bitcoin khổng lồ này trong khi đưa ra ý kiến ​​cá nhân của mình về đề xuất cứu blockchain của Do Kwon.

Trả lời câu hỏi của Zhao, Luke Martin, một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử trên Twitter, trích dẫn Elliptic, một công ty phân tích tiền điện tử, đã viết rằng Quỹ đã chuyển tiền đến hai địa điểm.

52.000 BTC trong lượt đầu tiên đã được chuyển đến Gemini, trong khi 28.000 coin khác được gửi đến Binance.

Image

Nguồn: Twitter

CryptoQuant, một trang web phân tích tiền điện tử khác, cho biết rằng 37k đã được gửi đến Gemini vào ngày 9 tháng 5 và sau đó Gemini đã phân phối chúng đến các sàn giao dịch khác. Tổng coin này đã được LFG cho các nhà tạo lập thị trường vay trong nỗ lực cứu hệ sinh thái khỏi sự sụp đổ.

Xem thêm:  Charles Hoskinson dẫn lối cho quản trị Cardano

Image

Nguồn: Twitter

Tính đến thời điểm báo chí, Terra chưa công bố bất kỳ thông tin nào về nơi lưu giữ Bitcoin của mình nhưng CEO Do Kwon trước đó đã tuyên bố rằng chuyển động của Bitcoin của hệ sinh thái sẽ sớm được công khai.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo watcher.guru