8 altcoin giảm mạnh nhất trong tuần: DAG, COTI, MLN, FUN, SXP CAKE, KLAY, SC

Bảy ngày qua là một khoảng thời gian tốt đẹp của ngành công nghiệp tiền điện tử, với chỉ hai token có mức giảm hai con số.

Tám token giảm nhiều nhất trong tuần trước là:

DAG

DAG đã bắt đầu một động thái đi lên vào ngày 23 tháng 5 và nó bắt đầu tăng tốc vào ngày 20 tháng 7. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,462 vào ngày 26 tháng 8.

Tuy nhiên, DAG đã giảm xuống kể từ đó. Hiện tại, nó đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở mức $ 0,294. Nếu mức này bị phá vỡ thì mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,192. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và vùng hỗ trợ ngang.

8-altcoin-giam

Biểu đồ DAG/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

COTI

Vào ngày 25 tháng 8, COTI đã bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần và tiếp tục đạt mức cao $ 0,49 trong cùng ngày.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,786 và đã giảm xuống kể từ đó. Nó hiện đang cố gắng tìm hỗ trợ trên $ 0,29. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi lên.

Tuy nhiên, cả RSI và MACD đều không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

8-altcoin-giam

Biểu đồ COTI/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

MLN

MLN đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 21 tháng 7. Mặc dù ban đầu nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 108, nhưng cuối cùng nó đã bứt phá với một thanh nến tăng giá lớn vào ngày 26 tháng 8.

Cùng ngày, giá đạt mức cao $ 177 trước khi tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ) và giảm mạnh.

Tuy nhiên, giá vẫn đang giao dịch trên cả vùng $ 108 và đường hỗ trợ tăng dần. Miễn là nó vẫn làm vậy, xu hướng có thể được coi là tăng.

8-altcoin-giam

Biểu đồ MLN/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

FUN

FUN đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 20 tháng 7, khi nó được giao dịch ở mức thấp $ 0,013. Động thái đi lên tiếp tục cho đến khi giá đạt được mức cao nhất là $ 0,038 vào ngày 24 tháng 8.

FUN đã tạo ra một bấc dài bên trên cùng ngày và đã di chuyển xuống phía dưới kể từ đó. Ngoài ra, MACD và RSI đều đang giảm.

Tuy nhiên, nó đang tiến đến mức hỗ trợ mạnh tại $ 0,026, được tạo ra bởi mức Fib thoái lui 0,5 và đường hỗ trợ tăng dần.

Dự kiện sẽ có một số đợt bật lên nếu FUN quay trở lại vùng hỗ trợ này.

8-altcoin-giam

Biểu đồ FUN/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SXP

Vào ngày 29 tháng 7, SXP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao nhất là $ 4,58 vào ngày 25 tháng 8.

Xem thêm:  Sử dụng sóng Elliott để phân tích hành động giá BTC, đỉnh ở đâu?

Tuy nhiên, nó đã không thể vượt lên trên vùng kháng cự $ 4,15, là mức Fib thoái lui 0,618. Sau khi cả MACD và RSI tạo ra sự phân kỳ giảm giá, SXP đã bắt đầu giảm xuống.

Bất chấp sự sụt giảm, SXP vẫn đang giao dịch bên trên một đường hỗ trợ tăng dần. Miễn là nó làm vậy, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

8-altcoin-giam

Biểu đồ SXP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

CAKE

Trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 26 tháng 8, CAKE đã tăng lên cùng với một đường hỗ trợ tăng dần. Tuy nhiên, giá đã phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 30 tháng 8.

Sau đó, CAKE đã xác nhận đường này là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 2 tháng 9.

Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $ 20,70. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382.

8-altcoin-giam

Biểu đồ CAKE/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

KLAY

KLAY đã giảm xuống kể từ ngày 16 tháng 8, sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,98. Nó đã tạo ra một mô hình hai đỉnh vào ngày 20 tháng 8 và giảm xuống kể từ đó.

Mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ giảm trong cả RSI và MACD.

Sự sụt giảm đã dừng lại khi KLAY bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở $ 1,54. Hiện tại, nó đang củng cố trên mức này và có khả năng sẵn sàng cho một động thái đi lên khác.

Ngược lại, vùng hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 1,40.

8-altcoin-giam

Biểu đồ KLAY/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

SC

SC đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6. Nó đã tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 20 tháng 7 và bắt đầu tăng tốc.

Vào ngày 23 tháng 8, giá đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 0,02 và xác nhận nó là hỗ trợ trong 5 ngày sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu giá tiếp tục tăng lên, mức kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,033.

8-altcoin-giam

Biểu đồ SC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

 

Bạn có thể xem giá các altcoin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto