720.000 nhà đầu tư đã thoát khỏi thị trường – Chuyện gì đang xảy ra với Dogecoin?

Phần lớn các loại tiền điện tử, trong đó có Dogecoin, đã hình thành nến xanh vào ngày 31 tháng 3, giữ nguyên chuyển động tích cực của chúng trong 24 giờ qua. Tại thời điểm hiện tại, Dogecoin đã tăng 2,04% so với ngày hôm trước.

Các nhà đầu tư Dogecoin lần lượt thoát khỏi thị trường

Đây có thể chỉ là sự trượt giá tạm thời vì chỉ số giá và các chỉ số khác đều không ghi nhận sự thay đổi trong hành vi của nhà đầu tư.

Sau khi phá vỡ xu hướng giảm kéo dài mười tháng vào tuần trước. Dogecoin đã đóng cửa bên trên khu vực này. Trên thực tế, trong bảy ngày qua, DOGE đã tăng 6,25%.

Điều này là do Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) chưa ở trong vùng quá mua, tạo ra một số khoảng trống để giữ cho xu hướng tăng trưởng tiếp tục. Bên cạnh đó, MACD cũng không cho thấy bất kỳ tín hiệu giảm giá nào.

Dogecoin

Hành động giá DOGE Nguồn: TradingView

Hơn nữa, số dư trung bình trên mọi địa chỉ đã tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng qua tại $ 4.781 vào ngày 29 tháng 3.

Dogecoin

Số dư trung bình của Dogecoin Nguồn: Intotheblock

Thông thường, số dư trung bình trên mạng lưới sẽ tăng trưởng trong hai trường hợp: số lượng địa chỉ nắm giữ DOGE giảm hoặc giá token tăng mạnh.

May mắn thay cho 3,83 triệu nhà đầu tư Dogecoin, cả hai trường hợp này đều phát huy tác dụng trong vài ngày qua. Đáng chú ý, giá đã tăng 28% trong hai tuần trước đó. Tiếp theo là 720.000 địa chỉ đã thoát khỏi altcoin kể từ đầu tháng.

Dogecoin

70.000 nhà đầu tư Dogecoin đã thoát khỏi thị trường Nguồn: Intotheblock

Khối lượng giao dịch dường như là mối quan tâm lớn tại thời điểm này, đặt ra câu hỏi liệu các nhà đầu tư đã mất hứng thú với DOGE hay là họ đã tìm thấy một lựa chọn khác tốt hơn.

Xem thêm:  Mùa altcoin gần như không có khả năng xảy ra nữa

Các đối thủ cạnh tranh gần nhất của DOGE lần lượt là Cardano và Shiba Inu. Hiện tại, cả hai altcoin này đều không chứng kiến ​​bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào về số lượng nhà đầu tư. Trong khi Cardano đã ghi nhận thêm 30.000 địa chỉ mới sau khi các nhà đầu tư Dogecoin thoát khỏi mạng lưới, thì Shiba Inu lại cho thấy hành động ngược lại. Từ ngày 7 đến ngày 30 tháng 3, mạng lưới meme coin đã mất khoảng 7.000 nhà đầu tư.

Dogecoin

Shiba Inu mất lượng lớn nhà đầu tư Nguồn: Intotheblock

Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư meme coin đang mất niềm tin vào tài sản, vì việc các nhà đầu tư lần lượt thoát khỏi các mạng lưới không phải đến từ sự giảm giá chung của thị trường. Yếu tố biến động thu hút các nhà đầu tư vào meme coin ngay từ đầu hiện lại là nhân tố gây bất lợi cho chúng vào thời điểm hiện tại.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo AMBCrypto