Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt giảm mạnh vào ngày 5 tháng 5, khiến nhiều vị thế mua bị thanh lý. Rất nhiều tiền điện tử đang tiến đến mức hỗ trợ dài hạn và vẫn còn phải xem phe bò có bảo vệ được chúng hay không.

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, XRP đã di chuyển xuống cùng với một kênh song song giảm dần (màu vàng) kể từ đỉnh tháng 9 năm 2021. Điểm giao nhau giữa đường giữa của kênh với hỗ trợ ngang ở mức $ 0,5 (màu xanh lục) là mức quan trọng cần theo dõi. Nếu phe bò bảo vệ nó, chúng ta có thể mong đợi một đợt phục hồi về phía đường kháng cự của kênh ở mức khoảng $ 0,8. Nếu không, phe gấu có khả năng đẩy giá xuống mức thấp nhất là $ 0,37.

Việc người mua giữ mức giá trên $ 0,5 và tích lũy trong khu vực này sẽ khiến đà giảm yếu đi và mở ra cơ hội cho một động thái tăng giá tiềm năng.

Điểm mấu chốt là dựa trên tâm lý hiện tại, nơi thị trường dường như đang trong giai đoạn nghi ngờ/sợ hãi và người mua không có xu hướng mua nhiều.

Các đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

xrp-tang

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, mặc dù áp lực từ người bán đã giảm bớt nhưng sự giao nhau giữa ngưỡng kháng cự ngang $ 0,63 (màu xanh lam) với mức kháng cự động (màu đỏ) đang là một rào cản lớn trên con đường phục hồi của XRP.

Xem thêm:  ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 2.200 đô la

Do đó, điều quan trọng là phải xem giá sẽ hoạt động như thế nào xung quanh nó trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào khác.

xrp-tang

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo cryptopotato