7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần: DYDX, OMG, UNI, PERP, QTUM, FTM, AXS

BlogDeFi sẽ phân tích bảy altcoin đã tăng nhiều nhất trong bảy ngày qua, để xem đà tăng của chúng có được tiếp tục hay không.

Các altcoin tăng giá hàng đầu này là:

DYDX

DYDX đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 14 tháng 9. Vào ngày 27 tháng 9, giá đã bứt phá lên trên kênh và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày hôm sau (biểu tượng màu xanh lá cây).

Sau đó, nó tiếp tục đạt mức cao $ 27,85 vào ngày 30 tháng 9.

Hiện tại, giá đang tiếp cận đường kháng cự của kênh một lần nữa.

Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 30,70. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 2,61 khi đo lường mức giảm gần đây nhất.

Không có đủ dữ liệu để cho phép sử dụng các chỉ báo và khung thời gian khác nhau.

7-altcoin-tang

Biểu đồ DYDX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

OMG

OMG đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 20 tháng 7.

Ban đầu, nó đã vật lộn để di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 10,60, nhưng đã xoay sở để bứt phá vào ngày 30 tháng 9. Sự đột phá được hỗ trợ bởi cả MACD và RSI, cả hai đều đang di chuyển lên trên.

Cho đến nay, OMG đã đạt mức cao $ 13,7, làm như vậy vào ngày 1 tháng 10.

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 15,33, được tạo bởi mức cao nhất trong tháng 5.

7-altcoin-tang

Biểu đồ OMG/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

UNI

UNI đã giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 7 tháng 9. Vào ngày 26 tháng 9, giá đã bứt phá và tiến tới mức cao nhất là $ 26.

Sau một đợt giảm ngắn, nó bắt đầu một đợt tăng khác và hiện đang trong quá trình di chuyển lên trên vùng kháng cự Fib 0,618 ở mức $ 26,15. Xu hướng đi lên được hỗ trợ bởi MACD và RSI, cả hai đều đang tăng.

Nếu token có thể bứt phá, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 31,42.

7-altcoin-tang

Biểu đồ UNI/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

PERP

PERP đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 30 tháng 8. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 10,66 vào ngày 26 tháng 9.

Cùng ngày, PERP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Nó tiếp tục đạt mức cao $ 19,11 vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng kháng cự Fib thoái lui 0,5 và giảm xuống.

Nó hiện đang trong quá trình phục hồi và thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá. Nếu vậy, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 26,25.

Xem thêm:  DOT, AVAX và hai altcoin này là những tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi, theo KOL Jason Pizzino

7-altcoin-tang

Biểu đồ PERP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

QTUM

QTUM đã giảm bên trong một cái nêm tăng dần kể từ ngày 6 tháng 9. Vào ngày 29 tháng 9, nó đã đảo ngược xu hướng sau khi cả RSI và MACD tạo ra sự phân kỳ tăng và phá vỡ trong cùng ngày.

Hiện tại, token đang tiếp cận mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 12,80. Nếu nó thành công trong việc bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ ở mức cao nhất của tháng 9 gần $ 17.

Biểu đồ QTUM/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

FTM

FTM đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,94 vào ngày 9 tháng 9. Xu hướng giảm đã đưa nó xuống mức thấp nhất là $ 0,94 vào ngày 21 tháng 9.

Tuy nhiên, FTM đã tăng lên kể từ đó. Vào ngày 25 tháng 9, giá đã bứt phá lên trên trên đường kháng cự và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Giá hiện đang tiếp cận vùng kháng cự $ 1,45, đây vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 vừa là vùng kháng cự ngang.

Nếu giá bứt phá, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là mức cao nhất mọi thời đại ở $ 1,93.

7-altcoin-tang

Biểu đồ FTM/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

AXS

Tương tự như FTM, AXS đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 94,67 vào ngày 4 tháng 9. Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 48,10 vào ngày 21 tháng 9.

Sau đó, token đã bứt phá lên trên đường kháng cự và lấy lại vùng $ 62.

Nó hiện đang tiến đến mức cao nhất mọi thời đại là $ 94,67. Nếu nó thành công trong việc bứt phá, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 123. Đây là mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 của lần giảm gần đây nhất.

7-altcoin-tang

Biểu đồ AXS/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto