7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần: AXS, FLOW, XRM, RVN, OKB, STX, HBAR

BlogDeFi sẽ phân tích bảy altcoin đã tăng nhiều nhất trong bảy ngày qua, để xem đà tăng của chúng có được tiếp tục hay không?

Các altcoin này là:

AXS

AXS đã nhanh chóng tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6. Nó đã tăng 921% chỉ trong 23 ngày, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 29,20 vào ngày 15 tháng 7.

Mức cao được tạo rất gần với mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 ở mức $ 26,5 (màu đen). AXS tiếp tục đóng cửa bên dưới vùng này, tạo ra một nến shooting star.

Mức kháng cự tiếp theo là $ 39,95, mức Fib thoái lui bên ngoài 3,61, trong khi vùng hỗ trợ gần nhất nằm trong khoảng $ 16- $ 19,1, mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382-0,5 (màu trắng).

7-altcoin-giam

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

FLOW

FLOW đã di chuyển xuống cùng với đường kháng cự giảm dần được bắt đầu vào ngày 5 tháng 4. Cuối cùng nó đã cố gắng di chuyển lên trên đường này vào ngày 6 tháng 7.

Nó đã tăng lên kể từ đó, đạt đỉnh điểm với mức cao nhất là $ 20,61 vào ngày 15 tháng 7.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 25,33. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

MACD và Stochastic oscillator đang đi lên và mặc dù chỉ báo RSI có thể đã bắt đầu đi xuống, nhưng nó vẫn chưa cho tín hiệu giảm giá.

7-altcoin-giam

Biểu đồ FLOW/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

NEM

NEM đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 3 tháng 3. Giá đã bứt phá lên trên nó vào ngày 13 tháng 6 nhưng đã giảm xuống mức thấp hơn vào ngày 22 tháng 6.

Token đã tăng lên kể từ đó và đã đạt mức cao $ 0,146 cho đến nay.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 0,24.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Chỉ báo RSI đang đi lên và nằm trên 50. MACD gần đã cắt vào vùng dương, trong khi chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

Do đó, token dự kiến ​​sẽ tăng về phía vùng kháng cự ngang $ 0,24.

7-altcoin-giam

Biểu đồ NEM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

RVN

RVN đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần được bắt đầu vào ngày 7 tháng 5. Nó đạt mức thấp $ 0,04 vào ngày 22 tháng 6 và tăng trở lại. Vào ngày 4 tháng 7, giá đã bứt phá lên trên đường này.

Xu hướng đi lên đang diễn ra được hỗ trợ bởi cả MACD và RSI.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật tối ngày 23 tháng 6: BTC, ETH, XRP, CHZ, HBAR, XMR, HNT

Vùng kháng cự gần nhất là $ 0,102.

Biểu đồ RVN/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

OKB

OKB đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6, khi nó đạt mức thấp $ 8,50. Xu hướng đi lên diễn ra từ từ và bập bềnh, cho thấy rằng nó có thể đang điều chỉnh. Chuyển động có thể được chứa bên trong một kênh song song tăng dần.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 12,55, mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Cho đến khi OKB bứt phá lên trên kênh, xu hướng không thể được coi là tăng.

7-altcoin-giam

Biểu đồ OKB/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

STX

STX đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6, khi nó đạt mức thấp nhất là $ 0,5. Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là $ 1,47 vào ngày 11 tháng 7. Có vẻ như một xung lực tăng năm sóng đã hoàn thành.

STX đã đi xuống kể từ ngày 11 tháng 7, và dường như đang nằm trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Nó đã đạt đến mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và bật lên. Hỗ trợ tiếp theo là ở mức $ 0,98, mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5.

Biểu đồ STX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

HBAR

HBAR đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 15 tháng 3. Vào ngày 22 tháng 6, nó đã chạm đến đường hỗ trợ của kênh và bật lên. Động thái này cũng trùng hợp với việc xác nhận vùng $ 0,15 là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng khi có nhiều sự phân kỳ tăng giá được tạo ra.

Tuy nhiên, HBAR phải thu hồi lại đường giữa kênh để xác nhận sự đảo ngược xu hướng.

7-altcoin-giam

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto