7 altcoin tăng mạnh nhất trong tuần: QNT, AMP, FTM, TFUEL, WAVES, SHIB, THETA

BlogDeFi sẽ phân tích bảy altcoin đã tăng nhiều nhất trong bảy ngày qua, từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 18 tháng 6, để xem đà tăng của chúng có được tiếp tục hay không?

Các altcoin này là:

QNT

QNT đã tăng cao hơn kể từ khi nó bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn vào ngày 23 tháng 5 (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự gia tăng tiếp tục cho đến khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 84,92 vào ngày 17 tháng 6. Mức cao rất gần với mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 ở mức $ 89,27, một khu vực có khả năng đảo chiều.

Hiện tại, QNT đang cố gắng tìm hỗ trợ trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó gần $ 64,33.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

7-altcoin

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

AMP

AMP đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 0,023 vào ngày 23 tháng 5. Mặc dù ban đầu nó bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,076, nhưng cuối cùng nó đã bứt phá.

Tương tự như QNT, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,121 vào ngày 16 tháng 6. Mức cao nhất được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1,61 ở $ 0,11.

Hiện tại, AMP đang giảm về mức kháng cự trước đó là $ 0,076, hiện được dự đoán sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn đang tăng, bằng chứng là MACD nằm trong vùng dương và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross (biểu tượng màu xanh lá cây).

7-altcoin7-altcoin

Biểu đồ AMP/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

FTM

FTM đã giảm cùng với đường hỗ trợ giảm dần kể từ ngày 23 tháng 2. Đường này đã được xác nhận năm lần, gần đây nhất là vào ngày 12 tháng 6 (biểu tượng màu xanh lá cây), bắt đầu xu hướng tăng hiện tại.

Sự phục hồi diễn ra trước sự phân kỳ tăng trong chỉ báo MACD, RSI & Stochastic oscillator, làm tăng ý nghĩa của nó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,477, mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

7-altcoin

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

TFUEL

TFUEL đã bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần vào ngày 1 tháng 6 (biểu tượng màu xanh lá cây). Nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 9 tháng 6. Tuy nhiên, giá đã giảm ngay sau đó. Mức cao được tạo ra ở mức kháng cự Fib mở rộng $ 0,69 (màu trắng).

Sau khi giảm, TFUEL đã bật lên từ vùng $ 0,47, xác nhận nó là hỗ trợ. Miễn là giá được giao dịch trên mức này, xu hướng được coi là tăng.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật tối ngày 24 tháng 8: BTC, ETH, XRP, HBAR, BLZ, XMR, SC

Có khả năng xu hướng tăng là một phần của sóng năm của một xung lực tăng giá. Nếu nó mở rộng, nó có thể đưa token đến $ 1,02.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang bắt đầu cho thấy sự yếu kém, bằng chứng là chỉ báo Stochastic oscillator gần tạo ra một bearish cross (vòng tròn màu đỏ).

Biểu đồ TFUEL/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

WAVES 

WAVES đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu năm. Giá đã xác nhận nó nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 12 tháng 6, khởi đầu cho phong trào đi lên hiện tại.

Sau khi bứt phá, token hiện đang cố gắng giữ vùng $ 16,40 làm hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp một số dấu hiệu tăng giá, chẳng hạn như một bullish cross được tạo ra bởi chỉ báo Stochastic oscillator. Tuy nhiên, chúng không đủ để xác nhận sự đảo chiều tăng giá.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 23,20.

7-altcoin

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

SHIB

SHIB đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,0000055 vào ngày 12 tháng 6. Giá đã tăng lên kể từ đó và vào ngày 15 tháng 6, nó đã thành công trong việc bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Giá hiện đang cố gắng xác nhận nó là hỗ trợ. Nếu thành công, SHIB có khả năng sẽ tăng lên mức kháng cự tiếp theo là $ 0,00001450. Nếu không, nó có thể sẽ giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại.

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ Nguồn: Tradingview

THETA

THETA đã tăng lên kể từ ngày 19 tháng 5, khi nó bật lên tại đường hỗ trợ của một kênh song song giảm dần. Sau khi giành lại vùng $ 8,35, giá đã bứt phá lên trên kênh.

Nó hiện đang giao dịch ngay dưới vùng kháng cự $ 10,35. Một sự đột phá lên trên mức này, có thể kích hoạt một phong trào tăng mạnh.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng do cả RSI và MACD đều đang tăng.

7-altcoin

Biểu đồ THETA/USDT khung 6 giờ Nguồn: Tradingview

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto